AoE Xgaming Đại chiến 2020: Công bố lịch thi đấu chính thức!

Đón xem những màn trình diễn của Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Hehe…

25/11/2020 17:45

Như vậy, sau rất nhiều tính toán kỹ lưỡng đến từ Ban tổ chức, cuối cùng lịch thi đấu giải đấu AOE Xgaming Đại chiến 2020 đã chính thức được công bố. Hứa hẹn đem đến cho toàn bộ khán giả của tựa game AOE món ăn tinh thần thú vị trong những ngày cuối tháng 11.

AoE Xgaming Đại chiến 2020: Công bố lịch thi đấu chính thức! 0

Ngày 26/11 là ngày khai mạc giải đấu, cũng là ngày thi đấu có lịch dày đặc nhất với sự ra quân của tất cả các clan, tạo thành 4 cặp đấu. Trong đó, Sparta, Nghệ An và HARUKO Skyred là những clan phải thi đấu tới 2 lượt trận.

AoE Xgaming Đại chiến 2020: Công bố lịch thi đấu chính thức! 1

Ở ngày thi đấu tiếp theo, chỉ có 3 lượt trận được diễn ra, các đội sẽ tương đối dễ thở. Duy nhất Sài Gòn New phải thi đấu hai lượt trận trong ngày này. 

AoE Xgaming Đại chiến 2020: Công bố lịch thi đấu chính thức! 2

28/11 là ngày thi đấu cuối cùng. Tuy lịch thi đấu ít hơn ngày ra quân nhưng chắc chắn đây sẽ là thời điểm vô cùng kịch tính và nghẹt thở. Bởi lẽ, đây là ngày thi đấu mà giải đấu Xgaming Đại chiến 2020 sẽ tìm ra nhà vô địch. SPO ROYAL Thái Bình là đội tương đối vất vả và chịu nhiều áp lực khi phải thi đấu tới 2 lượt trận, bao gồm cả trận đấu cuối cùng của giải đấu. 

Với việc thi đấu với thể thức mới, lại diễn ra trong các khung giờ vàng, thời gian giải đấu gói gọn trong ba ngày, thêm nữa, ngày cuối cùng của giải đấu rơi vào Thứ bảy, Xgaming Đại chiến 2020 chắc chắn sẽ trở thành ngày hội với toàn bộ những người hâm mộ AOE Việt Nam. 

Giải đấu được livestream trên Ứng dụng Xgaming, tải ứng dụng để theo dõi toàn bộ giải đấu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại đây!

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều