Gao Bạc và Nam Lầy chính thức thành lập công ty, Cô Ngân TV tiết lộ chức vụ của các thành viên

Cô Ngân TV - vợ của Gao Bạc đã tiết lộ một số hoạt động của công ty do Gao Bạc và Nam Lầy thành lập.

18/01/2021 10:19

Gao Bạc Nam Lầy đều là những streamer nổi tiếng với hàng triệu người theo dõi trong làng game Việt. Mới đây, cả 2 gây bất ngờ khi ra mắt phim ngắn có tựa đề God of Wolf. Hiện phim ngắn này đã thu hút gần 1 triệu lượt xem sau gần 1 ngày lên sóng.

Video: Phim ngắn God Of Wolf

Theo như chia sẻ trước đó, phim ngắn này kể về những thăng trầm trong sự nghiệp của nhân vật Gao Bạc kể từ khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Đồng thời thông báo đến khán giả về dự án công ty đào tạo streamer do Gao Bạc và Nam Lầy thành lập. 

Gao Bạc và Nam Lầy

Gao Bạc và Nam Lầy

Chia sẻ với chúng tôi, Cô Ngân TV - vợ của Gao Bạc - cũng là một streamer nổi tiếng trong làng Free Fire cho biết, nội dung của phim ngắn này hoàn toàn dựa trên sự vấp ngã mà Gao Bạc gặp phải trong sự nghiệp. 

'Bọn mình chỉ cải biên theo hướng 'phim' để sinh động và mang tính chất hài hước, chứ làm chân thật quá sẽ rất 'căng thẳng'' - Cô Ngân nói. 

Nữ Streamer cho biết, chính Gao Bạc là người lên ý tưởng và xây dựng kịch bản cho phim ngắn này. Thời gian thực hiện phải mất gần 1 tuần vì mọi người đều khá bận rộn. 

Gao Bạc và Nam Lầy chính thức thành lập công ty, Cô Ngân TV tiết lộ chức vụ của các thành viên 1

Phim ngắn có sự tham gia của rất nhiều Youtuber, Streamer mới nổi như: Yến Nhi Gaming, Boy Gaming, Thông Gà Gaming, Tuyền Xu Tv, Fuzzy Gaming và các thành viên Đội tuyển GOW: Evil Sta, Mr07, Ranger, Bé Giang và Tứ Ca. Vì không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên diễn xuất của mọi người chưa được tự nhiên. 

Nói về điều này, Cô Ngân TV cho biết, mọi người đều sẽ cố gắng khắc phục và cải thiện để ra mắt thêm nhiều dự án phim ngắn khác để gửi đến khán giả. 

Về công ty và Gao Bạc và Nam Lầy thành lập, Cô Ngân TV cho biết, dự án này đã được cả 2 nam streamer lên ý tưởng và ấp ủ từ rất lâu rồi. Hiện dự án này đã hoàn thiện 80 - 90% so với kỳ vọng. Gao Bạc là Giám đốc công ty, Nam Lầy là Giám đốc Sáng tạo và Cô Ngân TV đảm nhiệm vị trí Thư ký Giám đốc.

Cô Ngân TV sẽ đảm nhiệm vị trí Thư ký Giám đốc trong công ty 

Cô Ngân TV sẽ đảm nhiệm vị trí Thư ký Giám đốc trong công ty 

Cô Ngân TV tiết lộ thêm về những hoạt động của công ty: 'Hoạt động của công ty chủ yếu về mảng game, gồm sản xuất nội dung và mảng Esports. Công ty sẽ phát triển đa dạng hơn để bắt kịp với thị trường'.

'Để làm được điều này, chúng mình cần rất nhiều sự ủng hộ của fans cũng như các YTB, Kols và tất cả thành viên trong team.' 

Khi được hỏi rằng công ty sẽ tập trung phát triển những tựa game nào ngoài Free Fire, Cô Ngân nói: 'Mình vẫn muốn gắn bó lâu hơn với Free Fire, và mong muốn game sẽ phát triển 5 - 10 năm nữa. Những tựa game khác mình cũng vẫn sẽ tham khảo và có dự định riêng'.

Gao Bạc và Nam Lầy đều là những Streamer, Youtuber trẻ tuổi của làng game Việt. Việc 2 người kết hợp để thành lập công ty về game thực sự gây bất ngờ đối với nhiều người. Chúc công ty God Of Wolf phát triển rực rỡ, là điểm hẹn của nhiều bạn trẻ đam mê Free Fire và có nguyện vọng trở thành Streamer, game thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Theo D.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều