Nữ BLV nóng bỏng nhất LPL nhảy sexy trên nền nhạc Việt khiến người xem 'mất máu'

Ăn mặc rất kín đáo nhưng nữ BLV LPL, Zhou Shuyi khiến fan phải 'chảy máu ròng ròng'.

13/01/2021 13:12

Zhou Shuyi (Chu Thục Di) được mệnh danh là BLV nóng bỏng nhất của LPL. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng ngoại hình cực chuẩn. Đáng chú ý, Zhou Shuyi thường khiến fan nóng bỏng mắt với những bộ ảnh sexy.

Mới đây, nữ BLV LPL khiến người xem 'mất máu nặng' khi nhảy sexy trên nền nhạc Việt - ca khúc 'Hai phút hơn' của nữ rapper đình đám Pháo. Được biết, đây là điệu nhảy đang sốt rần rần ở Trung Quốc.

Zhou Shuyi nhảy sexy trên sóng stream.

Zhou Shuyi nhảy sexy trên sóng stream.

Dù ăn mặc kín đáo, Zhou Shuyi khiến người xem không thể rời mắt khỏi một chi tiết đặc biệt. Đó chính là vòng một lớn bất thường của cô nàng. Điều này khiến fan phải thắc mắc: Tôi chỉ muốn biết là cô độn bao nhiêu ở trong vậy'.

Chia sẻ của fan khiến người đọc chỉ biết cười bò.

Chia sẻ của fan khiến người đọc chỉ biết cười bò.

Chắc hẳn, nhiều người nghĩ rằng câu hỏi của anh chàng này rất vô duyên. Nhưng để hỏi Zhou Shuyi thì không, cô nàng rất thoải mái về vấn đề này. Thậm chí, cô từng trở thành tâm điểm trên bàn bình luận tại CKTG 2020 vì một 1 lớn bất thường.

Khi đó, cô nàng thoải mái chia sẻ trên stream rằng: 'Nói thật, tôi đã độn vòng 1 lên đấy. Tôi muốn vòng 1 trông to hơn khiến tất cả khán giả chú ý vào nó. Bởi trận đấu này có chuyên môn cao, nên tôi phải đánh lạc hướng khán giả để bình luận kém cũng không ai chỉ trích mình'.

Trước khi lấn sân sang BLV, Zhou Shuyi là một streamer nổi tiếng tại Trung Quốc. Thậm chí, cô từng có mặt trong đội hình All Star của LMHT Trung Quốc năm 2018. Nhưng sau LPL mùa Hè 2020, cô sẽ rời khỏi vị trí này. Bởi Zhou Shuyi thường bị chỉ trích vì ăn mặc gợi cảm dù sở hữu kiến thức chuyên môn ổn. Chắc chắn, đây sẽ là mất mát lớn cho khán giả theo dõi LPL.

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc điểm 10 của Zhou Shuyii:

Nữ BLV nóng bỏng nhất LPL nhảy sexy trên nền nhạc Việt khiến người xem 'mất máu' 2

Nữ BLV nóng bỏng nhất LPL nhảy sexy trên nền nhạc Việt khiến người xem 'mất máu' 3

Nữ BLV nóng bỏng nhất LPL nhảy sexy trên nền nhạc Việt khiến người xem 'mất máu' 4

Nữ BLV nóng bỏng nhất LPL nhảy sexy trên nền nhạc Việt khiến người xem 'mất máu' 5

Nữ BLV nóng bỏng nhất LPL nhảy sexy trên nền nhạc Việt khiến người xem 'mất máu' 6

Nữ BLV nóng bỏng nhất LPL nhảy sexy trên nền nhạc Việt khiến người xem 'mất máu' 7

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều