HOT: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ dự thi

Thông tin này khiến cho dân mạng chia thành nhiều luồng ý kiến.

16/01/2021 08:32

Mới đây, BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 (Miss World Vietnam 2021) đã chính thức khởi động cuộc thi và nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả. Trong đó, thể lệ cuộc thi đã có sự thay đổi lớn đó chính là chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ đăng ký dự thi.

Đây được xem là một trong những thông tin 'gây sốc' vì hầu như các cuộc thi sắc đẹp trong nước đều chưa từng chấp nhận chi tiết này. Đồng thời, phía BTC cũng 'hạ chuẩn chiều cao' thí sinh xuống 0,2cm. Cụ thể, chiều cao tối thiểu của thí sinh đạt 1,63m, trong khi đó năm 2019 tối thiểu là 1,65m.

HOT: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ dự thi 0

Hoa hậu Thế giới Việt Nam được tổ chức lần đầu năm 2019 với mục đích tìm ra gương mặt sáng giá để tham dự Hoa hậu Thế giới (Miss World). Trong đó, Top 3 đương nhiệm gồm: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu 2 Nguyễn Tường San. Ngoài điểm thay đổi trong thể lệ thi là chấp nhận người phẫu thuật thẩm mỹ tham gia thì hầu hết format nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 không có nhiều thay đổi lớn. 

HOT: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ dự thi 1

Cuộc thi sẽ được khởi động và thông báo với báo chí truyền thông vào tháng 3 năm nay, hoạt động tuyển sinh và các phần thi nhỏ sẽ bắt đầu vào tháng 4. Đáng chú ý, đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 sẽ được diễn ra vào tháng 12.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều