Phát hiện cá sấu nặng 15kg bò lên sân nhà dân ở Cà Mau

Phát hiện một con cá sấu nặng khoảng 15kg nằm trước sân nhà, nhiều người dân địa phương đã vây bắt và đem bán với giá 300.000 đồng.

23/10/2020 22:04

Chiều 23/10, UBND xã Tân Phú, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau thông tin, người dân vừa bắt được 1 con cá sấu nặng khoảng 15kg đang nằm trước sân nhà một người dân hôm 22/10.

Cụ thể, khoảng 15h ngày 22/10, anh Phạm Văn Hòa (28 tuổi ngụ ấp Kinh 5A, xã Tân Phú, huyện Thới Bình) cùng một số người dân địa phương phát hiện 1 con cá sấu trước sân nhà của ông Nguyễn Văn Chuẩn (ngụ ấp Kinh 5B, xã Tân Phú) nên gọi một số người dân địa phương vây bắt.

Sau khi bắt được cá sâu, nhóm người này đem bán cho một hộ dân nuôi cá sấu trên địa bàn với giá 300.000 đồng.

Phát hiện cá sấu nặng 15kg bò lên sân nhà dân ở Cà Mau 0

Người dân vây bắt cá sấu nặng khoảng 15kg bò vào sân nhà

UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện rà soát lại nguồn gốc con cá sấu dân bắt nói trên. Đồng thời, không cho di chuyển cá ra khỏi địa phương. Qua ra soát, UBND xã Tân Phú chưa phát hiện hộ nuôi cá sấu nào trên địa bàn bị mất vật nuôi do sổng chuồng.

Trước đó, ngày 18/10, người dân trên địa bàn xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) đã bắt được con cá sấu nặng khoảng 10kg ở vuông tôm của một hộ gia đình.

???? Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ.
Theo Linh Chi/Saostar.vn

Tin cùng chuyên mục

Bình chọn

Theo bạn, ai sẽ đăng quang Quán quân Rap Việt 2020?

  • Châu Hải Minh (Dế Choắt)
  • Đặng Mai Việt Hoàng (GDucky) (151)
  • Thành Draw
  • Nguyễn Tiến Thành (Thành Draw) (Hustlang)
  • Nghiêm Vũ Hoàng Long (MCK)

Mới nhất