Học trò Ngọc Sơn gây sốc khi mặc cổ trang hát nhạc remix, nhảy kiểu Michael Jackson

Được biết đến với việc tái hiện khéo léo những bước nhảy 'huyền thoại của Michael Jackson, Michael Lang mới đây lại làm khán giả bất ngờ khi kết hợp giữa nhạc trẻ, nhảy moon walk và trang phục cổ trang.

13/01/2021 10:46

Nhân dịp Tết cổ truyền năm Tân Sửu, học trò Ngọc Sơn - Michael Lang chính thức phát hành ca khúc 'Được thời lên hương' để gửi đến khán giả. Được biết ca khúc do chính Ngọc Sơn sáng tác cách đây hơn một năm. Với bài hát lần này Michael Lang vừa kết hợp cổ phục Việt vừa kết hợp nhảy 'moon walk' cùng vũ đoàn. 

MV Được thời lên hương

Anh cho biết mặc dù đã thực hiện rất nhiều MV ca nhạc thế nhưng lại chưa có một MV nào thể hiện rõ nét đặc sắc văn hoá truyền thống của dân tộc. Thêm vào đó, Michael Lang lại rất có hứng thú với những trang phục Việt cổ nên anh nảy ra ý tưởng sẽ diện trang phục được sử dụng trong các vở ca cổ xưa rồi kết hợp thêm nhạc trẻ và 'đặc sản' bước nhảy 'moon walk' để thực hiện MV. Lúc nảy ra ý tưởng, không ít ý kiến có phần nghi ngờ sự kết hợp có phần 'không liên quan' này.

Nổi tiếng với việc thể hiện bước nhảy 'moon walk', thế nhưng để thể hiện phong cách độc đáo này Michael Lang cũng mất nhiều thời gian để luyện tập cùng trang phục. Anh tâm sự, vốn đã quen với trang phục hiện đại nên thời gian đầu khi khoác lên người các cổ phục anh có chút không thoải mái. Bởi ngoài phần áo rất dày và nặng, cổ phục còn kèm theo nhiều phụ kiện như mũ, giày, giáo… mà cái nào cũng khá nặng và to, thế nên, để thực hiện vũ đạo phải rất chăm chỉ tập luyện để lên sân khấu làm sao diễn cho thật tròn vai.

Học trò Ngọc Sơn gây sốc khi mặc cổ trang hát nhạc remix, nhảy kiểu Michael Jackson 0

Thêm vào đó, đối với một ca sĩ chuyên hát về Bolero và các ca khúc nhạc Vàng như anh, việc thể hiện các ca khúc nhạc trẻ đã là một thử thách. Thế nhưng anh đã cố gắng thể hiện ca khúc chỉn chu còn mạnh dạn phối mới phần beat thêm bắt tai, mang lại sức sống mới cho ca khúc.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều