Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh

Dù gặp phải sự cố âm thanh khi micro nhóm hát bè ‘lất lướt' và không mượt mà, Mỹ Tâm vẫn xuất sắc hoàn thành phần trình diễn của mình, chứng minh đẳng cấp của một ngôi sao.

13/01/2021 11:47

Theo đó vào tối ngày 12/1 vừa qua, một sự kiện âm nhạc được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi như: Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Lê, ca sĩ opera Phạm Thu Hà, Karik, GDucky. Đặc biệt, lâu lắm mới thấy Mỹ Tâm tham gia các sự kiện, nhiều fan rất mong chờ màn ‘kết show' của 'Hoạ mi tóc nâu'.

Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, Mỹ Tâm mở màn bằng ca khúc Đúng cũng thành sai, sau đó ngẫu hứng trình diễn cùng ban nhạc với Người hãy quên em đi. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn lần đầu tiên hát live ca khúc mới nhất mang tên Anh chưa biết đâu

Mỹ Tâm lần đầu hát live Anh chưa biết đâu

Tuy nhiên, màn trình diễn không được hoàn hảo bởi các phân đoạn có sự hỗ trợ của nhóm bè lại gặp sự cố. Cụ thể, Mỹ Tâm trình diễn các ca khúc cùng với band và có sự hỗ trợ của nhóm hát bè. Đến ca khúc Anh chưa biết đâu, dù Mỹ Tâm vẫn hát live đỉnh nhưng nhóm bè hỗ trợ lại không mượt mà và phần micro lớn hơn làm giảm chất lượng của màn trình diễn.

Mỹ Tâm trong sự kiện.

Mỹ Tâm trong sự kiện.

Nhiều khán giả khi xem livestream cũng đã để lại bình luận về vấn đề này, thậm chí khi lên sóng livestream sự cố này còn thể hiện rõ hơn. Không ít ý kiến tỏ ra thất vọng vì phần hát bè trong khi trình diễn của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh 1

Bình luận của khán giả.

Bình luận của khán giả.

Bù lại với giọng hát đẳng cấp của mình, Mỹ Tâm vẫn hoàn thành trọn vẹn và nhận những tràng pháo tay nhiệt liệt từ khán giả. 

Được biết, ca khúc Anh chưa biết đâu do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, mang thể loại Latin với tiết tấu nhanh rộn ràng cùng phần giai điệu mới lạ nhưng bắt tai và dễ nhớ. Sau những bản pop ballad lụi tim được ra mắt trong năm 2020, Anh chưa biết đâu chính là một thử nghiệm âm nhạc mới mà Mỹ Tâm chọn để thực hiện MV gửi tặng đến khán giả hâm mộ trước khi bước sang thềm năm mới 2021.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều