'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu

Sau 25 tập phát sóng, 'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1 với nụ hôn công khai của Gia Bách và Nhã Đan trước đoàn phim, cùng với dư vị ngọt ngào trong lòng Nhã Đan khi cô muốn trở thành người phụ nữ tốt nhất để làm vợ Gia Bách.

03/12/2020 11:17

Giữa lúc Gia Bảo (Huy Khang) đang ốm nặng, ông Phạm (Huỳnh Anh Tuấn) vô cùng tức giận khi thấy Gia Bách (Kenny Koo) lặng lẽ đưa Nhã Đan (Minh Trang) vào nhà. Nhưng chính ông cũng phải câm nín khi thấy Gia Bảo dù đang sốt cao vẫn nhận ra Nhã Đan, ôm lấy cô không rời. Bố mẹ Gia Bách đành để cho Nhã Đan ở lại qua đêm để chăm sóc Gia Bảo.

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu 0

Sáng hôm sau, Gia Bảo vừa hạ sốt thì Gia Bách kiên quyết đưa con trai về nhà mình, bất chấp sự phản đối của bố mẹ. Nghe Gia Bách trách ông bà không chăm sóc tốt cho cháu, lại thấy Gia Bảo chỉ nghe lời Nhã Đan, bố mẹ Gia Bách đành nhượng bộ để Gia Bách đón con về.

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu 1

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu 2

Còn Nhã Đan, trong đầu cô chỉ nghĩ làm sao có thể 'trộm' bé bánh bao về với mình. 'Không cần trộm, tôi có thể tặng cho em' - Chủ tịch Gia Bách đã bế con đến trước nhà Nhã Đan để trao tận tay cho cô. Anh quyết định để Gia Bảo sống cùng Nhã Đan 1 thời gian, hy vọng tâm lý và sức khỏe của cậu bé sẽ tốt hơn với sự chăm sóc của cô.

Vậy là dù chưa nhận lời cầu hôn của Gia Bách nhưng Nhã Đan gần như đã trở thành mẹ của con trai chủ tịch. 

Vậy là dù chưa nhận lời cầu hôn của Gia Bách nhưng Nhã Đan gần như đã trở thành mẹ của con trai chủ tịch. 

Phim Khúc Đoạn Trường đóng máy, Hải Vy (Quỳnh Hương) đã sắp xếp để Thái Huy (Trường Thịnh) cầu hôn mình trong bữa tiệc đóng máy của đoàn phim, nhằm thu hút sự chú ý của công chúng. Tưởng rằng Nhã Đan sẽ khó chịu nhưng cô phớt lờ hai người mà lo nói chuyện với Jason (Võ Đình Hiếu).

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu 4

Nhưng khi Thái Huy đứng trước mặt người bày tỏ rằng đã yêu Hải Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên, Nhã Đan và Jason càng cảm thấy khinh bỉ, bởi lúc gặp Hải Vy thì Thái Huy vẫn còn là bạn trai của Nhã Đan. Trong họa có phúc, Jason nâng ly chúc mừng cho cô bạn thân Nhã Đan đã sớm dứt khỏi gã tình cũ sống hai lòng.

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu 5

Giữa buổi tiệc đóng máy, Gia Khang (Lãnh Thanh) - nhà đầu tư của bộ phim và là giám đốc công ty giải trí của Nhã Đan bất ngờ xuất hiện, lại còn chủ động ngồi gần và trò chuyện to nhỏ với Nhã Đan như thể 2 người là bạn thân, khiến mọi người không thể không chú ý.

Thật ra Gia Khang đang giận dỗi ghen tị với Nhã Đan, vì anh đã bỏ dở chuyến du lịch để về thăm Gia Bảo, nhưng về tới nhà mới biết anh trai đã ôm 'cục vàng của nhà họ Phạm' giao cho Nhã Đan. Ngoài ra, Gia Khang còn tiết lộ rằng gần đây Gia Bách đã rút vốn đầu tư nhằm dồn ép 1 khách sạn lớn phải phá sản.

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu 6

Nhã Đan vừa nghe qua liền nhớ tới vụ việc cô chủ của khách sạn đó đã gây sự và sỉ nhục mình ở bán bar hôm trước, rõ ràng là chủ tịch đang trả thù cho Nhã Đan. Trong lúc cao hứng, Nhã Đan nhắn tin hỏi Gia Bách có đến tham gia bữa tiệc không, chủ tịch nói rằng anh đang bận...

Việc Nhã Đan được 2 người đàn ông nổi tiếng đẹp trai, hào hoa và có thế lực trong showbiz là Jason và Gia Khang quan tâm thân thiết khiến Hải Vy ghen tị nổ mắt. Cô ta càng thêm bẽ mặt khi vị hôn phu Thái Huy lân la đến làm quen với Gia Khang, nhưng nhị thiếu gia nhà họ Phạm chỉ nhìn gã bằng nửa con mắt.

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu 7

Vốn là 'trùm' tiệc tùng, Gia Khang đề nghị khuấy động không khí với trò chơi 'Truth or dare' (thật hay thách) - ai bốc thăm trúng thẻ đen mà không chấp nhận thực hiện thử thách sẽ bị phạt. Nào ngờ vừa vào cuộc chơi là Nhã Đan đã bị quản lý của Hải Vy thách hôn 1 người đàn ông bất kỳ sẽ bước vào sảnh tiệc đầu tiên.

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu 8

Trong khi Jason, đạo diễn Vương (Lee Nghĩa) ái ngại thay cho Nhã Đan thì Gia Khang lại cố tình câu giờ cho đến khi Gia Bách tới vào phút cuối. Mọi người sửng sốt, nghĩ rằng phen này Nhã Đan sẽ bị khó xử, vì CEO Gia Bách nổi tiếng không thích tiếp xúc với phụ nữ. Gia Khang vội tóm tắt tình hình cho anh trai kèm theo cái nháy mắt đầy ý tứ.

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu 9

Gia Bách không nói không rằng, bước đến ôm Nhã Đan và hôn cô. Vậy là nhờ thiên thời địa lợi nhân hòa mà chủ tịch Gia Bách đã có được nụ hôn công khai cùng Nhã Đan trước cả đoàn phim.

Tập 25 Chọc tức vợ yêu khép lại với những cảm xúc ngọt ngào trong lòng Nhã Đan khi cô tự nhủ sẽ trở thành người phụ nữ tốt nhất để đến 1 ngày nào đó có thể làm vợ Gia Bách.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều