Địch Lệ Nhiệt Ba từng do dự không muốn nhận 'Trường Ca Hành' vì tự thấy mình không hợp đóng cổ trang

Chia sẻ của nữ diễn viên khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ.

21/08/2020 17:16

Hồi cuối tháng 7, phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính đã đóng máy, bước vào giai đoạn hậu kỳ. Nếu như không có gì thay đổi, có thể phim sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2021. Hiện giờ, Trường Ca Hành đang là phim truyền hình nhận được sự mong chờ từ khán giả. 

Địch Lệ Nhiệt Ba từng do dự không muốn nhận 'Trường Ca Hành' vì tự thấy mình không hợp đóng cổ trang 0

Lý Trường Ca là công chúa thời đường, hiệu Vĩnh Ninh công chúa, có phụ thân là thái tử Lý Kiến Thành bị hoàng thúc Lý Thế Dân giết hại. Trường Ca may mắn trốn thoát âm mưu diệt khẩu và trốn khỏi cung. Cô cải nam trang, lưu lạc nhân gian vẫn muốn tìm cơ hội báo thù kẻ đã giết cha. 

Địch Lệ Nhiệt Ba từng do dự không muốn nhận 'Trường Ca Hành' vì tự thấy mình không hợp đóng cổ trang 1

Trong 1 buổi phỏng vấn gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được hỏi lý do cô chọn đóng vai công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca trong Trường Ca Hành là gì.

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ ban đầu cô vốn do dự khi nhận vai Lý Trường Ca vì chênh lệch tuổi tác giữa cô và nhân vật. Hơn nữa Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nghĩ mình không phù hợp với cổ trang nên càng do dự hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng do dự không muốn nhận 'Trường Ca Hành' vì tự thấy mình không hợp đóng cổ trang 2

Chia sẻ của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người hâm mộ đều bất ngờ vì hầu hết các phim nổi tiếng cô đóng đều thuộc thể loại cổ trang như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Liệt hỏa như ca,... 

Tuy nhiên, tạo hình cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba đúng là không phải lúc nào cũng được khen ngợi như tạo hình hiện đại. Trong Lệ Cơ truyện, tạo hình của Nhiệt Ba bị chê là già dặn, vì gương mặt sắc nét quá nên không toát ra được vẻ nhu mì, dịu dàng khi đóng thời thiếu nữ của nhân vật. 

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ truyện

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ truyện

Một vài ảnh tạo hình bị leak ra của Trường Ca Hành cũng khiến cư dân mạng tranh cãi. Ảnh được đoàn phim tung và trong trailer thì rất đẹp, nhưng vài ảnh leak do fan hay người qua đường chụp được thì lại lộ khuyết điểm mặt thô kệch của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Ảnh tạo hình đoàn làm phim đăng

Ảnh tạo hình đoàn làm phim đăng

Ảnh bị leak

Ảnh bị leak
???? Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ.
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Bình chọn

Theo bạn, ai sẽ đăng quang Quán quân Rap Việt 2020?

  • Châu Hải Minh (Dế Choắt)
  • Đặng Mai Việt Hoàng (GDucky) (151)
  • Thành Draw
  • Nguyễn Tiến Thành (Thành Draw) (Hustlang)
  • Nghiêm Vũ Hoàng Long (MCK)

Mới nhất