'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung) hóa điên trong viện tâm thần?

Không rõ là Diễm Loan bị tâm thần hay bà chỉ đang phát điên vì bị lừa tình?

13/01/2021 13:13

Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam đã bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh anh tự thực hiện một cảnh quay leo trèo khó nhằn trong bộ phim Hướng dương ngược nắng. Phân cảnh được nam diễn viên chia sẻ vô tình hé lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung đóng) mặc đồ bệnh nhân, đang gào thét trong bệnh viện như thể hóa điên.

Có thể thấy Minh, Trí đang cố gắng giữ mẹ, trong khi đó Phúc đã trèo tường nhảy xuống từ phía sau để ôm chặt bà Loan. Phân cảnh được hé lộ khiến khán giả tò mò không rõ bà Loan bị tâm thần hay chỉ đang phát điên vì bị lừa tình?

'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung) hóa điên trong viện tâm thần? 0

Cùng với clip này, Doãn Quốc Đam cũng bày tỏ quan điểm về việc làm phim hành động và giải thích với khán giả tại sao VFC không làm phim hành động.

Doãn Quốc Đam có một chia sẻ dài về việc thực hiện các cảnh quay hành động.

Doãn Quốc Đam có một chia sẻ dài về việc thực hiện các cảnh quay hành động.

Nam diễn viên cũng gửi lời nhắn gửi tới những khán giả có 'ý kiến' về khả năng đóng các cảnh hành động của diễn viên truyền hình Việt Nam và cá nhân anh nói riêng:

'Tôi vẫn còn kém lắm tự tôi nhận thấy điều đó. Nhưng chắc hẳn và đương nhiên bạn không biết tôi tập bao nhiêu môn nhưng dùng vào đâu vào film nào thì còn phải tính. Chắc hẳn bạn mới chỉ xem được vài film bạn kể trên còn trước đó nhiều lắm nhưng chúng tôi hay riêng là tôi chỉ có thể làm được phần nào vì còn yếu tố kiểm duyệt.

Tôi có khả năng làm được những gì ắt hẳn những anh em đồng nghiệp và người trong nghề đều biết. Nhận xét góp ý xin ghi nhận nhưng so sánh 1 cách phiến diện, chụp mũ thì không đúng lắm đâu nha!'.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều