'Hữu Phỉ': Trailer của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đạt hơn 30 triệu view, để lộ luôn ngày lên sóng?

Nguồn tin từ Weibo cho biết, 'Hữu Phỉ' dự kiến lên sóng vào tháng 12/2020.

04/08/2020 21:42

Hội nghị chiêu thương phim ảnh thường niên của Tencent - Đằng Tấn vừa diễn ra vào ngày 2/8. Trong hội nghị, phía Tencent đã tung ra trailer quảng bá cho phim cổ trang Hữu Phỉ. Với hàng loạt cảnh quay đẹp như mơ đến từ Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, trailer này đã thu hút hơn 30,206 triệu view.

Số view mà trailer Hữu Phỉ đạt được thậm chí còn gấp 3 lần Yến Vân Đài (Đường Yên - Đậu Kiêu - Xa Thi Mạn đóng chính), gấp 5 lần Trường Ca Hành (Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính), gấp 6 lần Thanh Trâm Hành (Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính).

Chỉ số lượt view của trailer các phim cổ trang, trong đó Hữu Phỉ đứng đầu với hơn 30 triệu lượt xem dù chỉ mới phát hành có 3 ngày.

Chỉ số lượt view của trailer các phim cổ trang, trong đó Hữu Phỉ đứng đầu với hơn 30 triệu lượt xem dù chỉ mới phát hành có 3 ngày.

Trên mạng xã hội, nhiều người dành lời khen có cánh cho trailer Hữu Phỉ. Hữu Phỉ là dự án đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau chuỗi ngày im hơi lặng tiếng vì kết hôn và sinh con cho Phùng Thiệu Phong. Bên cạnh đó, Hữu Phỉ cũng là dự án cổ trang đầu tiên mà Vương Nhất Bác tham gia sau khi gây sốt với phim đam mỹ Trần Tình Lệnh.

Ở diễn biến khác, nguồn tin lan truyền trên Weibo cho rằng Hữu Phỉ sẽ lên sóng vào tháng 12/2020 trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Phim đồng thời cũng được chiếu ở hệ thống xem phim online của Tencent.

Nguồn tin từ Weibo cho biết bộ phim sẽ lên sóng trong tháng 12/2020.

Nguồn tin từ Weibo cho biết bộ phim sẽ lên sóng trong tháng 12/2020.

Hiện tại, phía Tencent lẫn ekip sản xuất Hữu Phỉ đều chưa xác nhận lịch phát sóng, tuy nhiên người hâm mộ đã khấp khởi vui mừng, kỳ vọng ngày được theo dõi loạt diễn biến hấp dẫn của phim cổ trang được mong chờ bậc nhất này.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

'Hữu Phỉ': Trailer của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đạt hơn 30 triệu view, để lộ luôn ngày lên sóng? 2

Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác.

'Hữu Phỉ': Trailer của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đạt hơn 30 triệu view, để lộ luôn ngày lên sóng? 4

Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh.

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

???? Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ.
Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Bình chọn

Theo bạn, ai sẽ đăng quang Quán quân Rap Việt 2020?

  • Châu Hải Minh (Dế Choắt)
  • Đặng Mai Việt Hoàng (GDucky) (151)
  • Thành Draw
  • Nguyễn Tiến Thành (Thành Draw) (Hustlang)
  • Nghiêm Vũ Hoàng Long (MCK)

Mới nhất