'Trường Ca Hành': Ngô Lỗi bị tẩy chay, thái độ Tencent dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba mới đáng nghi ngờ

'Người yêu' nhỏ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba đến 7 tuổi là Ngô Lỗi đang vướng nghi án bị Tencent - Đằng Tấn tẩy chay.

26/08/2020 14:29

Phía Tencent - Đằng Tấn vừa tổ chức hoạt động tặng ván lướt có chữ ký của dàn diễn viên Trường Ca Hành cho người hâm mộ. Nhưng điều đáng chú ý là Tencent chỉ tag tên của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba và nam phụ Lưu Vũ Ninh mà không thèm đoái hoài gì đến nam chính Ngô Lỗi.

Đây không phải lần đầu tiên Tencent có thái độ dửng dưng với Ngô Lỗi. Trước đó không lâu, khi Ngô Lỗi vướng vào ồn ào tranh giành phiên vị ở dự án Trương Công Án, Tencent cũng đã tỏ thái độ không hài lòng. Ngay cả ở hoạt động livestream do Tencent tổ chức, đơn vị này thẳng thừng loại bỏ Ngô Lỗi ra khỏi poster tuyên truyền.

'Trường Ca Hành': Ngô Lỗi bị tẩy chay, thái độ Tencent dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba mới đáng nghi ngờ 0

Tencent tổ chức hoạt động tặng ván lướt để tuyên truyền cho 'Trường Ca Hành' nhưng thẳng thừng ngó lơ nam chính Ngô Lỗi.

Tencent tổ chức hoạt động tặng ván lướt để tuyên truyền cho 'Trường Ca Hành' nhưng thẳng thừng ngó lơ nam chính Ngô Lỗi.

Việc Ngô Lỗi bị phân biệt đối xử làm rộ lên nghi án Tencent đã ra lệnh tẩy chay nam diễn viên này. Động thái bất ngờ trên khiến các fan của Trường Ca Hành vô cùng lo lắng, bởi chẳng ít lâu nữa thì bộ phim sẽ phát hành. Trong trường hợp Tencent chỉ o bế Địch Lệ Nhiệt Ba mà bỏ lơ Ngô Lỗi thì số phận của Trường Ca Hành sẽ ra sao?

Trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nàng công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại khiến cô phải giả trai lưu lạc giang hồ, tìm cách phục thù.

Ngô Lỗi.

Ngô Lỗi.

Lưu Vũ Ninh.

Lưu Vũ Ninh.

Trên đường lưu lạc, Lý Trường Ca gặp gỡ dũng sĩ người Đột Quyết là A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi đóng). Cặp đôi đã viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng.

'Trường Ca Hành': Ngô Lỗi bị tẩy chay, thái độ Tencent dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba mới đáng nghi ngờ 4

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Khi ekip sản xuất Trường Ca Hành mới công bố thông tin Ngô Lỗi đóng A Sử Na, nhiều khán giả đã phản đối quyết liệt. Không ít khán giả cho rằng Ngô Lỗi quá gầy, việc ép anh chàng đóng vai dũng sĩ mạnh mẽ người Đột Quyết là điều quá sức.

Ngoài ra, Ngô Lỗi chỉ mới 21 tuổi, diễn xuất từ trước đến nay không được đánh giá cao, khi ekip sản xuất liều lĩnh đặt nam diễn viên đứng cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba đã là điều không phù hợp.

Tạo hình gầy gò của Ngô Lỗi từng được hé lộ trước đó.

Tạo hình gầy gò của Ngô Lỗi từng được hé lộ trước đó.

???? Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ.
Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Bình chọn

Theo bạn, ai sẽ đăng quang Quán quân Rap Việt 2020?

  • Châu Hải Minh (Dế Choắt)
  • Đặng Mai Việt Hoàng (GDucky) (151)
  • Thành Draw
  • Nguyễn Tiến Thành (Thành Draw) (Hustlang)
  • Nghiêm Vũ Hoàng Long (MCK)

Mới nhất