Yeonjun (TXT) tiết lộ đam mê về diễn xuất, nhưng tạm gác bỏ vì điều này

Ra mắt là 1 Idol nhưng Yeonjun cũng dành nhiều quan tâm tới diễn xuất, tuy nhiên đây là lý do khiến anh tạm gác lại đam mê của mình.

18/01/2021 09:42

Được biết đến là 1 mẩu của TXT, Yeonjun đã khiến nhiều người bất ngờ khi góp mặt trong teaser của bộ phim Live On, đánh dấu vai diễn đầu tiên của mình với vai trò cameo. Xuất hiện cùng Choi Byungchan (VICTON) và nữ diễn viên Yang Hye Ji, anh chàng ghi dấu ấn với khán giả bởi lối diễn tự nhiên. Lần đầu thử sức với 1 vai trò hoàn toàn mới, Yeonjun đã chia sẻ những đam mê, hứng thú của mình với sự nghiệp diễn xuất và những lo lắng với trải nghiệm này.

Yeonjun (TXT) tiết lộ đam mê về diễn xuất, nhưng tạm gác bỏ vì điều này 0

Yeonjun (TXT) tiết lộ đam mê về diễn xuất, nhưng tạm gác bỏ vì điều này 1

Yeonjun (TXT) tiết lộ đam mê về diễn xuất, nhưng tạm gác bỏ vì điều này 2

Cụ thể trong 1 clip hậu trường cùng đạo diễn, Yeonjun đã chia sẻ những phản ứng của mình khi được góp mặt vào bộ phim. Ra mắt với vai trò là 1 Idol, Yeonjun tiết lộ rằng bản thân cũng rất hứng thú với việc diễn xuất. Tuy nhiên vì TXT vẫn là 1 tân binh nên anh chàng không muốn bị mất tập trung: 'Mình rất muốn thử sức với việc diễn xuất, tuy nhiên TXT ra mắt chưa được bao lâu nên mình nghĩ đây là thời điểm quan trọng, cần sự tập trung. Bởi vậy mình không mong đợi quá nhiều.'

Yeonjun (TXT) tiết lộ đam mê về diễn xuất, nhưng tạm gác bỏ vì điều này 3

Yeonjun (TXT) tiết lộ đam mê về diễn xuất, nhưng tạm gác bỏ vì điều này 4

Thế nên khi nhận thông báo giành được vai diễn, Yeonjun đã không giấu nổi sự bất ngờ và ngay lập tức báo tin vui này với mẹ của mình: 'Thật sự bất ngờ khi được mời vào 1 vai diễn. Lúc đó mình cảm thấy rất hạnh phúc nên đã khoe ngay với mẹ'.

Yeonjun (TXT) tiết lộ đam mê về diễn xuất, nhưng tạm gác bỏ vì điều này 5

Yeonjun (TXT) tiết lộ đam mê về diễn xuất, nhưng tạm gác bỏ vì điều này 6

Vì là vai diễn đầu tiên, nên anh chàng không giấu nổi những lo lắng về khả năng diễn xuất: 'Mình đã rất cố gắng để luyện tập và quay phim, vì vậy mong rằng mọi người sẽ đón nhận và châm chước cho diễn xuất non nớt của mình'. Tuy nhiên Yeonjun đã nhận được rất nhiều lời khen từ đạo diễn. Phải chăng đây sẽ là bước đệm để anh chàng tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Yeonjun nhé!

Theo Khánh Linh - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều