Hades đồng hành cùng giới trẻ trong chương trình High School Best Dance Crew 2021

Giới trẻ Việt với cá tính, cái “chất” rất riêng luôn là nguồn cảm hứng và động lực cho các sản phẩm cũng như sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Hades.

13/01/2021 14:30

Với mong muốn đồng hành cùng giới trẻ và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, Hades Studio rất vinh hạnh trở thành nhà tài trợ bạc của High School Best Dance Crew 2021.

Hades đồng hành cùng giới trẻ trong chương trình High School Best Dance Crew 2021 0

High School's Best Dance Crew (HBDC) là cuộc thi nhảy hướng đến đối tượng trẻ, chính là các bạn trẻ vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường cấp 3. Được tổ chức thành công vang dội lần đầu tiên năm 2018 với mục đích ban đầu là tạo ra một sân chơi cho các bạn học sinh cấp 3 trên địa bàn Hà Nội. HBDC đã thành công tới mức khó tin khi thu hút được đông đảo sự quan tâm của hơn 40.000 bạn trẻ và hơn 1000 khán giả đến với chung kết.

Hades đồng hành cùng giới trẻ trong chương trình High School Best Dance Crew 2021 1

Trong mùa giải thứ tư, HBDC 2021 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi mới lạ với nhiều màu sắc đặc biệt. “Sự khác biệt tạo nên sự chú ý nhưng dấu ấn mới tạo nên sự trường tồn!”. Mỗi chúng ta ai cũng có sự khác biệt, nhưng để được nhớ đến thì chúng ta cần phải bứt phá, làm nổi bật những màu sắc cá nhân. Đó chính là lý do HBDC 2021 lấy chủ đề “IKONIC”. Đi theo chủ đề IKONIC năm nay, HBDC sẽ đưa các bạn tới những góc nhìn đa chiều và cá tính về văn hoá hiphop ở các trường THPT với những gam màu riêng, được thể hiện thông qua màu áo đồng phục cùng chất hiphop, sự tự tin trong các bạn.

Link chương trình: https://www.facebook.com/HighschoolBestDanceCrew

Hades đồng hành cùng giới trẻ trong chương trình High School Best Dance Crew 2021 2

Cũng sự tương đồng về lý tưởng đã đưa Hades đến với HBDC 2021 để đồng hành, dõi theo & ủng hộ các bạn trẻ trong suốt chặng đường đi “tìm” chính mình và tạo nên dấu ấn riêng của bản thân.

Hades đồng hành cùng giới trẻ trong chương trình High School Best Dance Crew 2021 3

Hades là một những thương hiệu thời trang streetwear có uy tín và sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam hiện nay với độ nhận diện cao trên 1,5 triệu người ở các nền tảng xã hội. Hades được xem là một trong những hãng streetwear đi đầu trong việc hình thành xu hướng cũng như truyền tải sự tích cực đến với giới trẻ Việt Nam, thể hiện cái tôi riêng và cá tính của bản thân. Với sự phát triển không ngừng và nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất nhất cho khách hàng, Hades đã chiếm được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng yêu thích streetwear Việt Nam.

Hades đồng hành cùng giới trẻ trong chương trình High School Best Dance Crew 2021 4

Hades phát triển mạnh mẽ vì tính đường phố được thể hiện rõ trong sản phẩm streetwear cá tính, đậm đà bản sắc Việt Nam được lưu trữ qua chất liệu, khéo léo đem phong cách Tây Âu đến Việt Nam thông qua từng sản phẩm nhưng vẫn giữ chất riêng của chính Hades trong việc góp phần định hướng phong cách thời trang & streetwear style của giới trẻ.

HADES STUDIO

Website: https://hades.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hadesvietnam  

Instagram: Hades.studio

Số điện thoại: 0903945112

Email: contact@hades.vn

Hades Flagship Store: 121 Nguyễn Trãi Q.1, TP HCM

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục