Gia đình Hoa Dâm Bụt khi đi cứu trợ lũ lụt miền Trung: Erik hát động viên, Hòa Minzy đưa thai phụ đi cấp cứu

Mới đây, ca sĩ Đức Phúc cũng đang trên đường vào Quảng Bình để giúp đỡ phần nào những khó khăn mà bà con vùng lũ đang phải hứng chịu.

23/10/2020 23:27

Nhiều ngày qua, 'khúc ruột' miền Trung đang gồng mình chống chọi với lũ lụt, gây thiệt hại nặng nề về tinh thần và vật chất. Vì vậy, các sao Việt đã chung tay tận dụng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ cho bà con vùng chịu thiên tai. Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ miền Trung, ca sĩ Đức Phúc cũng đã có những hành động thiết thực.

Theo đó, trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết đang chuẩn bị vào Quảng Bình để trao các phần quà gồm đồ ăn, nước suối và tiền mặt để giúp đỡ phần nào những khó khăn mà bà con vùng lũ đang phải hứng chịu.

Gia đình Hoa Dâm Bụt khi đi cứu trợ lũ lụt miền Trung: Erik hát động viên, Hòa Minzy đưa thai phụ đi cấp cứu 0

Cụ thể, Đức Phúc chia sẻ:

'Thu xếp xong công việc rồi hôm nay Phúc đến Quảng Bình để chia sẻ một chút nhỏ khó khăn với mọi người với bà con tại đây. Chỉ mong sao cho bão lũ qua thật nhanh để bà con đỡ khổ, mọi người mạnh khoẻ và bình an!

Phúc và team của mình đã liên hệ với Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Bình và kết nối với các Trưởng Thôn tại từng địa điểm để được hướng dẫn mọi thứ một cách đúng nhất sao cho các phần nhu yếu phẩm đều đến được tận tay người dân đang gặp khó khăn. 

Phúc có bao nhiêu thì sẽ cố gắng làm hết bấy nhiêu đúng với khả năng của mình để chia sẻ một phần nhỏ khó khăn với mọi người. 
Cám ơn các anh chị và các bạn tình nguyện viên ngày hôm nay đã hỗ trợ Phúc và team để đóng gói nhu yêu phẩm.

Ngày mai Phúc sẽ đi đến từng vùng theo sự hướng dẫn và hỗ trợ của các đồng chí có chuyên môn tại Quảng Bình để gửi nhu yếu phẩm cho mọi người gồm:
 ⁃ 600 phần nhu yếu phẩm
 ⁃ 1000 chai nước suối 1.5L
 ⁃ 600 phần tiền mặt'.

Cuối bài chia sẻ, Đức Phúc cầu nguyện lũ lụt sớm qua đi và mọi người sẽ mạnh khỏe và bình an.

Đức Phúc chia sẻ trên trang cá nhân. Đức Phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Đức Phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Phía dưới bài viết, Hòa Minzy không quên nhắc nhở người em thân thiết phải thật cẩn thận khi đến vùng lũ lụt. 'Phải bảo vệ bản thân em trai nhé! Mặc áo phao khi đi tới vùng nước còn ngập em nhé. Chúc em giúp đỡ dc nhiều bà con. Tự hào gia đình Hoa Dâm Bụt', chị cả Hòa Minzy chia sẻ.

Dòng nhắn nhủ của Hòa Minzy.

Dòng nhắn nhủ của Hòa Minzy.

Bên cạnh đó, cậu em út Erik ngoài việc quyên góp 100 triệu đồng thì còn cùng êkip của mình di chuyển đến huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị để kịp thời cứu trợ bà con những nhu yếu phẩm cần thiết.

Trong lúc giúp đỡ người dân, Erik nhận được yêu cầu hát tặng một bài. Nam ca sĩ rất đáng yêu khi nhận lời và có màn hát live khiến ai nấy cũng phải gật gù tán dương. 

Erik cùng ekip di chuyển bằng thuyền để vào vùng sâu vùng xa - nơi bà con chưa được hỗ trợ.

Erik cùng ekip di chuyển bằng thuyền để vào vùng sâu vùng xa - nơi bà con chưa được hỗ trợ.

Được biết, Hòa Minzy đã ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung đang chịu khổ vì lũ lụt. Đồng thời, cô đã đến thẳng Hà Tĩnh, Quảng Bình để trao áo phao, cháo tươi, bánh mì, nước suối... cho bà con nơi đây. Nữ ca sĩ chia sẻ, vì thấy bà con kêu cứu khắp nơi, lòng bồn chồn nên không thể ngồi yên được. 

Gia đình Hoa Dâm Bụt khi đi cứu trợ lũ lụt miền Trung: Erik hát động viên, Hòa Minzy đưa thai phụ đi cấp cứu 5

Quản lý của Hòa Minzy đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Theo đó, lúc đi vào tâm lũ miền Trung, sức khỏe của Hòa Minzy còn tốt, nhưng khi trở về thì cô bị kiệt sức do cảm lạnh, giọng khàn đặc đi. 

Hòa Minzy lộ mặt mộc phờ phạc, ngủ gật ở sân bay sau 2 ngày thức trắng đi cứu trợ miền Trung.

Hòa Minzy lộ mặt mộc phờ phạc, ngủ gật ở sân bay sau 2 ngày thức trắng đi cứu trợ miền Trung.
???? Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ.
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Bình chọn

Theo bạn, ai sẽ đăng quang Quán quân Rap Việt 2020?

  • Châu Hải Minh (Dế Choắt)
  • Đặng Mai Việt Hoàng (GDucky) (151)
  • Thành Draw
  • Nguyễn Tiến Thành (Thành Draw) (Hustlang)
  • Nghiêm Vũ Hoàng Long (MCK)

Mới nhất