#Sao nhập ngũ 2020

Kỳ Duyên từng đoán Mũi trưởng Long sẽ tỏa sáng, tiết lộ tâm trạng 'chính chủ' khi nổi tiếng sau một đêm

Nhiều người cứ tưởng mũi trưởng Long 'khó khăn' với Kỳ Duyên, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Cả hai thậm chí còn thân thiết hơn nhiều sau khi quay 'Sao nhập ngũ 2020'.

13/01/2021 13:56

Kỳ Duyên nói về Mũi trưởng Việt Long (Sao nhập ngũ 2020)

Khi chương trình Sao nhập ngũ 2020 phát sóng, mối quan hệ giữa Mũi trưởng Nguyễn Việt LongHoa hậu Kỳ Duyên khiến khán giả rất đỗi tò mò. Khác với Hậu Hoàng được 'đẩy thuyền' nhiệt tình, có không ít bình luận cho rằng Mũi trưởng Long đang nghiêm khắt hơi quá với 'bé Gấu út' so với nhiều 'nữ chiến binh' khác. 

Kỳ Duyên từng đoán Mũi trưởng Long sẽ tỏa sáng, tiết lộ tâm trạng 'chính chủ' khi nổi tiếng sau một đêm 0

Mỗi tập Sao nhập ngũ 2020 lên sóng, Kỳ Duyên đều 'chịu khó' đọc hết các bình luận của khán giả. Khi đọc được những comment nói về thái độ khắt khe (?) của Mũi trưởng Long với mình, nàng hậu không khỏi ngạc nhiên. 

Cô nàng chia sẻ: '​Khi đọc đến các bình luận như vậy, mình có 'ngớ' người ra và tự hỏi là: 'Có chuyện này sao?'. Mình chỉ thấy lúc đó mình chưa thực hiện đúng điều lệnh nên bị đồng chí mũi trưởng nhắc, cũng đúng chứ đâu có sai. 

Và nhiều khi do mình là người cao nhất trong tiểu đội nên mình làm gì, đồng chí mũi trưởng cũng dễ thấy, dễ chú ý hơn. Nhưng việc bị đồng chí mũi trưởng nhắc nhở khi điều lệnh chưa đúng nè, hay khi mình có hành động chưa đúng thì đều là những điều rất bình thường. Bản thân mình thấy không có gì quá đáng đâu'. 

Kỳ Duyên từng đoán Mũi trưởng Long sẽ tỏa sáng, tiết lộ tâm trạng 'chính chủ' khi nổi tiếng sau một đêm 1

Khi thấy Mũi trưởng nhiều lần nhắc nhở Kỳ Duyên dù mới ngày đầu 'nhập ngũ' nên còn nhiều bỡ ngỡ, khán giả không khỏi thắc mắc: 'Chẳng lẽ anh chàng này nghiêm đến độ không biết 'thương hương tiếc ngọc' sao?'. 

Thú vị là Kỳ Duyên cũng chung suy nghĩ này. Cô nàng từng 'ấm ức' nghĩ 'mình cũng xinh xắn chứ có phải xấu xí gì đâu, sao không thể nhẹ nhàng hơn với mình chút xíu?'. Ngày đầu tiên, còn chưa quen lắm với nề nếp kỷ cương trong quân đội, còn bị Mũi trưởng Long cho 'vào tầm ngắm', cô nàng ví von: 'Đồng chí Long như 'dòng nước thác' vậy, dội xuống xối xả và mình thì chưa chống đỡ kịp'. 

Kỳ Duyên từng đoán Mũi trưởng Long sẽ tỏa sáng, tiết lộ tâm trạng 'chính chủ' khi nổi tiếng sau một đêm 2

Qua ngày đầu tiên nhiều khó khăn và vất vả, Kỳ Duyên của những ngày sau đó bắt đầu thích nghi với môi trường quân đội. Cô nàng hiểu được rằng việc đồng chí Việt Long nghiêm túc với mình là đúng và rất cần thiết. 

'Nếu đồng chí Long nhẹ nhàng, 'du di' với mình vì mình là con gái, thì… nhiều khi đó không còn là bản chất của môi trường quân đội nữa', Kỳ Duyên tâm sự.  

Sau khi Sao nhập ngũ 2020 phát sóng, Mũi trưởng Long trở thành một hiện tượng được cộng đồng mạng săn đón không thua kém gì 6 'nữ chiến binh'. Biết được điều đó, Kỳ Duyên nhắn tin hỏi han, tâm sự và cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích cho chỉ huy. 

Kỳ Duyên từng đoán Mũi trưởng Long sẽ tỏa sáng, tiết lộ tâm trạng 'chính chủ' khi nổi tiếng sau một đêm 3

Hoa hậu Việt Nam 2014 hé lộ: 'Trái với suy nghĩ của mọi người là khi nổi tiếng thì sẽ thấy vui, đồng chí Long lại cảm thấy lo lắng nhiều hơn. Anh ấy là quân nhân, hầu như thời gian chỉ tập trung cho cuộc sống, công việc trong quân đội. Tự nhiên có một ngày được quá nhiều người chú ý, họ sẽ có những nỗi niềm riêng'. 

Bản thân Kỳ Duyên cũng từng trải qua một thời kỳ tương tự và thậm chí còn có phần 'dữ dội' hơn. Hơn ai hết, Kỳ Duyên hiểu được cảm xúc, suy nghĩ và nỗi lo của Mũi trưởng Long khi bỗng dưng nổi tiếng. 

Kỳ Duyên từng đoán Mũi trưởng Long sẽ tỏa sáng, tiết lộ tâm trạng 'chính chủ' khi nổi tiếng sau một đêm 4

'Vậy nên mình có cho đồng chí Long một vài lời khuyên, chỉ trên phương diện và góc nhìn của mình thôi. Duyên khuyên anh Long cứ bình tĩnh để giải quyết từng chuyện một. Khi được mọi người chú ý, sẽ có một vài chuyện không thể tránh khỏi, nên bản thân chúng ta cứ cẩn trọng khi có bất kỳ chia sẻ với khán giả. Chúng ta không thể nào cấm sự tò mò của khán giả được', Kỳ Duyên cho hay. 

Trên thực tế, từ lúc mới quen biết rồi sau đó tiếp xúc gần gũi với Mũi trưởng Long, Kỳ Duyên đã nghĩ 'người này có gì đó đây này'. 

Kỳ Duyên từng đoán Mũi trưởng Long sẽ tỏa sáng, tiết lộ tâm trạng 'chính chủ' khi nổi tiếng sau một đêm 5

Bản thân là một người làm việc trong lĩnh vực giải trí nên Kỳ Duyên cực kỳ 'nhạy' với những người có tính cách hay hay, đặc biệt và thu hút người khác. 

Cô nàng giải thích: 'Mọi người trong quân đội thường trêu đồng chí Long sống 'hai mặt' (cười lớn). Trong quân ngũ là một con người khác, khi nghỉ ngơi, sinh hoạt lại là một con người khác. Nét mặt của đồng chí Long cũng vậy. Khi nghiêm nghị thì nhìn rất khó, rất dữ và đáng sợ, nhưng chỉ cần cười lên lại trở thành một con người khác. Mình thấy đồng chí Long rất là hay luôn đấy!'. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thú vị nhất là khi nhìn cách hành xử, thái độ nghiêm túc trong công việc, nàng hậu cứ ngỡ Mũi trưởng Long là một người hoạt động lâu năm trong ngành. Ai dè, 'hỏi tuổi mới biết đồng chí sinh năm 1994, hơn Duyên có 2 tuổi thôi', Kỳ Duyên hồi tưởng lại sự 'ngỡ ngàng' của mình ngày ấy. 

'Lúc đó, mình còn suy nghĩ nếu Sao nhập ngũ 2020 nhận được thật nhiều sự yêu thương từ khán giả, chắc chắn đồng chí Long sẽ vụt sáng nhất' - đó là suy nghĩ của Kỳ Duyên khi hiểu hơn về đồng chí Việt Long và không ngờ, điều này lại trở thành sự thật. 

Mũi trưởng Việt Long giờ đã trở thành 'siêu sao' của Sao nhập ngũ 2020. 

Mũi trưởng Việt Long giờ đã trở thành 'siêu sao' của Sao nhập ngũ 2020. 

Tiếp tục đón chờ các tập tiếp theo của Sao nhập ngũ 2020 để khám phá một Kỳ Duyên khi nhập ngũ sẽ thú vị và sẽ còn 'xàm' đến mức nào! Chương trình do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên KeengMovies/ Mocha vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần, và phát lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào 10h00 sáng cùng ngày. 

Sao Nhập Ngũ 2020 hiện là một trong những show Truyền hình thực tế hot nhất, quy tụ 6 cái tên 'hút view' của showbiz Việt: Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến. Sau 6 tập phát sóng, chương trình đã thu hút hơn 50 triệu lượt xem, 4/6 tập lọt Top Trending Youtube.

Sao Nhập Ngũ lọt Top 5 đề cử TV Show của năm tại We Choice Awards 2020. Bình chọn ngay cho chương trình Sao Nhập Ngũ TẠI ĐÂY

Theo B.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều