Mới đầu năm, các cặp đôi đã rần rần với trào lưu mới: Quay clip lắc mông để minh chứng cho tình yêu

Sau 'nối tiểu sử', 'nối caption' đánh dấu chủ quyền, mới đây các cặp đôi còn nghĩ ra thêm trào lưu mới khiến các thanh niên độc thân cảm thấy ghen tỵ.

13/01/2021 13:35

Khi có người yêu, 'những kẻ mộng mơ' thường nghĩ ra vô số cách thức mới lạ tạo ra nhiều kỉ niệm bên nhau. Với các bạn trẻ tuổi yêu đương, cách thức thể hiện của họ càng hấp dẫn và đặc biệt hơn nữa.

Nếu như trước đây, việc thể hiện mình có người yêu được bộc lộ qua lời nói, hành động hay các tấm hình chụp chung. Bây giờ khi thời đại của Internet và mạng xã hội lên ngôi, cách thức cũng thay đổi đi rất nhiều.

Mới đây, nhiều nữ đã quyết định thử lòng người yêu bằng trend mới độc đáo, tuy nhiên có phần 'bựa bựa' khi bắt các chàng trai quay clip lắc mông ngay lập tức và gửi video về cho mình.

Trend thử thách tình yêu mới của các cặp đôi.

Trend thử thách tình yêu mới của các cặp đôi.

Trend này bắt nguồn từ tài khoản N.H.M khi nhắn với người bạn trai của mình: 'Lắc mông gửi cho em'. Tuy chàng trai bảo đang đi học trên lớp nhưng cô gái này nhắn tiếp: 'Kệ, anh không gửi là anh không yêu em'.

Video: Chàng trai sau đó đã thực hiện thử thách luôn và ngay. Nguồn: Hà Vy.

Sau đó chàng trai đã đứng ngay trong giờ, quay mông về phía camera và ghi lại khoảnh khắc lắc mông của mình, dù rằng mà mặt mày của chàng trai có vẻ không được hưởng ứng cho lắm.

Ngay sau khi clip này đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều cô gái thử thách người yêu bằng cách bắt làm clip lắc mông. Trên các hội nhóm đếm sơ sơ đã có rất nhiều đôi 'bắt trend'!

Nhiều bạn trẻ đã bắt trend trào lưu này.

Nhiều bạn trẻ đã bắt trend trào lưu này.

Video: Một bạn nam khác đã làm theo yêu cầu của người yêu. Nguồn: Kim Anh.

Chỉ có điều, 'chiếc trend' dành riêng cho các cặp đôi này đang làm khổ những FA chân chính chưa thể tìm được nửa kia của mình. Nhiều người bày tỏ sự 'ngột ngạt' khi liên tục bị các cặp đôi trên mạng xã hội đụng vào nỗi đau. Cơ mà vẫn phải công nhận, gì thì gì chứ yêu nhau nhiều khi phải thể hiện tình cảm có chút 'điên điên khùng khùng' như vậy mới là tuổi trẻ đúng không nào!

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều