Hiện trường vụ vợ tử vong trên giường, chồng hoảng loạn dùng dây điện tự tử sau tiếng kêu cứu thất thanh

Nghe tiếng kêu cứu, người dân lập tức chạy tới thì phát hiện ông A. đang hoảng loạn dùng dây điện tự tử nên vội vàng ngắt cầu dao.

25/02/2022 20:49

Theo Người lao động đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng nay (25/2), người dân ở tổ khu 7, phố Thành Công (phường Cao Xanh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh trong gia đình ông Đ.V.A. (SN 1969).

Khi mọi người chạy tới xem thì phát hiện ông A. đang hoảng loạn dùng dây điện để tự tử. Thấy vậy, người dân vội ngắt cầu dao điện và kịp thời ngăn cản ông A. thực hiện ý định.

Ngay sau đó, người dân cũng phát hiện bà N.T.C. (SN 1973, vợ của ông A.) đã tử vong trên giường tại phòng ngủ nên lập tức trình báo cơ quan công an.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Hạ Long cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh đã khẩn trương có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo lời một số hàng xóm, vợ chồng ông A. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, gần đây bà C. đã bỏ nhà đi nhưng sau đó được ông A. đón về, đến sáng nay thì xảy ra vụ việc đau lòng nói trên.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo MinA (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều