CĐV Pháp chúc mừng 'Messi Việt Nam' và hy vọng anh sẽ tỏa sáng

Trên trang mạng xã hội Facebook của câu lạc bộ Pau đêm (29/6) đã chính thức thông báo ký hợp đồng với chân sút 25 tuổi người Việt Nam Nguyễn Quang Hải. Số đông cổ động viên Pháp đã gửi lời chúc mừng và hy vọng 'Messi Việt Nam' sẽ tỏa sáng ở Ligue 2.

30/06/2022 09:20

Sau khi thành công ký hợp đồng với Quang Hải, trang MXH Facebook của CLB Pau đã đăng tải hình ảnh tuyển thủ tuyển Việt Nam cầm chiếc áo số 19 và những dòng giới thiệu sơ lược về anh. Sau thời gian 50 phút, trang Facebook của đội bóng này đã thu hút gần 60 nghìn lượt thích và gần 9 nghìn lượt bình luận. 

Trong đó, đa số là những bình luận từ người hâm mộ Việt Nam, nhưng cũng có không ít cổ động viên Pháp gửi lời chúc mừng và đặt kỳ vọng 'Messi Việt Nam' sẽ tỏa sáng.

Nội dung chú thích ảnh

Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế, chính thức trở thành cầu thủ thuộc biên chế Pau FC. Ảnh: Đắc Văn

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều cổ động viên Pháp chúc Quang Hải gặt hái thành công cùng Pau FC. Ảnh: Facebook

Một cổ động viên tên Oumar Lom viết: 'Chào mừng bạn (Quang Hải) thay thế Victor Lobry tài năng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ làm tốt công việc như anh ấy'. Tài khoản Adash Ski bình luận: 'Có lẽ đây là ngày trọng đại cho CLB. Hy vọng bạn sẽ tỏa sáng'.

'Chào mừng bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy như ở nhà. Hy vọng bạn sẽ giúp Pau FC thành công, tiến lên phía trước. Xin chào đón bạn, Quang Hải', người hâm mộ Pascal Berthelot chúc mừng.

Cổ động viên Manu Casaux viết: 'Chào mừng Quang Hải và những người hâm mộ của anh ấy đến với CLB của chúng tôi'. Cổ động viên David Dupuy cũng bình luận: 'Chào mừng đến với chúng tôi, sự có mặt của Quang Hải sẽ khiến trang web của đội bóng bùng nổ'.

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều