#Người đàn ông bị chém lìa đầu ở Q.7

Clip: Nghi phạm cầm dao, thong thả đi về nhà sau khi chém lìa đầu người đàn ông ở Quận 7

Sau khi gây án xong, người đàn ông cầm theo hung khí và đi bộ trở về nhà cố thủ.

27/09/2021 18:58

Theo thông tin đã đưa trước đó, đối tượng Trần Huy (34 tuổi) là người đã ra tay chém lìa đầu người đàn ông bán hàng tạp hóa ở con hẻm trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng (quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, người dân chỉ kịp nghe thấy tiếng la hét và chạy ra ngoài thì phát hiện ông V. đã tử vong, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn.

Còn đối tượng Trần Huy lúc đó lại có thái độ thản nhiên. Huy vẫn cầm theo con dao dài và lững thững đi bộ từ hiện trường trở về nhà cố thủ.

Clip: Nghi phạm lững thững trở về nhà sau khi gây án

Hành động của y đi bộ từ nhà ra ngoài, sau đó trở về nhà từ hiện trường vụ án đã được camera an ninh ghi lại.

Sau khi gây án xong, Huy cầm theo con dao vào nhà và cố thủ khoảng 30 phút. Nhận được tin báo, lực lượng công án đã nhanh chóng có mặt bao vây hiện trường, khống chế đưa đối tượng này về trụ sở công an.

Đối tượng về nhà cố thủ khoảng 30 phút trước khi bị công an bắt.

Đối tượng về nhà cố thủ khoảng 30 phút trước khi bị công an bắt.

Sau khi áp giải Huy về trụ sở, cơ quan công an đã kiểm tra, xác định nghi can Huy âm tính với ma tuý, âm tính với Covid-19. Tại thời điểm gây án, Huy không uống rượu bia. Tuy nhiên tinh thần không tỉnh táo.

Từ khi bị bắt, đối tượng Huy tỏ ra hoảng loạn, chưa trấn tĩnh lại được sau vụ việc. Tại cơ quan điều tra, nghi can cho biết không hiểu vì sao lại hành động tàn bạo đối với nạn nhân như vậy.

Theo Vy Vy (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều