Đà Nẵng tìm gấp 23 người rời khỏi khu vực phong tỏa

Mặc dù đã nhận thông báo về khu vực mình sinh sống đang thuộc diện phong tỏa song 23 người này đã rời đi sau đó.

22/06/2021 10:33

Trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 cộng đồng vẫn còn, Đà Nẵng khấn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc gần để lấy mẫu. Một số khu vực được phong tỏa mềm, kiểm soát ra vào để hạn chế nguy cơ lây lan.

Tuy nhiên, một số người dù ở khu vực phong tỏa và đã được chính quyền thông báo vẫn rời đi khiến chính quyền phải phát thông báo tim người.

Mới đây UBND Phường Thạc Gián (Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) đã thông báo tìm 23 người rời khỏi khu phong tỏa và đề nghị những người này khẩn trương liên hệ Trung tâm y tế gần nhất để khai báo.

Đà Nẵng tìm gấp 23 người rời khỏi khu vực phong tỏa 0

Đà Nẵng tìm gấp 23 người rời khỏi khu vực phong tỏa 1

Đà Nẵng tìm gấp 23 người rời khỏi khu vực phong tỏa 2

Đà Nẵng tìm gấp 23 người rời khỏi khu vực phong tỏa 3

Các khu vực phong tỏa, kiểm soát ra vào do có ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng

Các khu vực phong tỏa, kiểm soát ra vào do có ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng

Theo chính quyền địa phương, hiện nay có 23 người có hộ khẩu thường trú tại khu dân cư Tam Giác 2 thuộc khu vực cách ly y tế nhưng chưa thực hiện lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đã đi khỏi địa phương, UBND phường đã thông báo nhưng không về khai báo và thực hiện cách ly tại địa phương.

UBND phường Thạc Gián yêu cầu những người có tên trong danh sách kèm theo liên hệ ngay với Trạm y tế phường Thạc Gián, địa chỉ 433 đường Lê Duẫn, số điện thoại 0236.3835284 hoặc các cơ sở y tế gần nhất để thực hiện khai báo y tế và được tư vấn hỗ trợ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

 

 

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều