#Tổng thống Mỹ Donald Trump mắc COVID-19

Nữ phụ tá xinh đẹp nhiễm COVID-19 có tiếp xúc gần với Tổng thống Donald Trump là ai?

Hope Hicks là nữ phụ tá không chỉ quyền lực mà cực kỳ xinh đẹp của Tổng thống Donald Trump. Cô bị phát hiện nhiễm COVID-19 trước cả vợ chồng Tổng thống Trump.

02/10/2020 15:13

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết vợ chồng ông đã bắt đầu quá trình tự cách ly sau khi Hope Hicks, trợ lý thân cận của ông, được xác nhận nhiễm virus. Được biết, Hope Hicks là phụ tá tin cậy của ông Donald Trump. Trước khi ông Trump bị phát hiện dương tính với COVID-19 thì Hope Hicks đã nhiễm loại virus này.

Trong ngày 29/9, Hope Hicks đã đi cùng Trump trên chiếc Không lực 1 đến cuộc tranh luận của ứng cử tổng thống đầu tiên diễn ra tại thành phố Cleveland, bang Ohio. Hope Hicks là người mới nhất trong những nhân viên của Trump nhiễm COVID-19. Tại Mỹ, dịch bệnh đã lây nhiễm cho 7,2 triệu người Mỹ và giết chết hơn 200.000 người. Các nhân viên cấp cao khác đã nhiễm Covid-19 và phục hồi bao gồm Cố vấn An ninh Quốc gia Robert O'Brien. Nhưng những người này không có nhiều thời gian tiếp xúc với Tổng thống như Hicks, người có thời gian phục vụ cho chiến dịch tranh cử năm 2016 của ông.

Về thân thế của Hope Hicks, theo truyền thông Mỹ, cô là cái tên khiến nhiều người ngưỡng mộ không phải bởi nhan sắc mà còn bởi tài năng xuất sắc. Được biết trước khi là giám đốc truyền thông trẻ tuổi nhất Nhà Trắng, cô gái sinh năm 1988 này là một người mẫu trẻ không có kinh nghiệm chính trị.

Tổng thống Donald Trump luôn tin tưởng và tín nhiệm giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks.

Tổng thống Donald Trump luôn tin tưởng và tín nhiệm giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks.

Quá trình Hope Hicks bắt đầu quen biết gia đình Trump từ năm 2012 khi còn đang làm công việc về quan hệ công chúng tại công ty Hiltzik Strategies, lúc đó là đối tác của chuỗi thời trang thuộc sở hữu của Ivanka Trump. Con gái cả của ông Trump mời Hicks về làm việc và cô dần trở thành một thành viên của Trump Organization.

Sau đó, Hope Hicks là người trực tiếp tham gian chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump vào năm 2016. Sau khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, Hope Hicks trở thành giám đốc truyền thông trẻ tuổi nhất nhà Trắng với mức lương 'khủng'. Đầu năm 2017, cô xuất hiện trong danh sách 'Những người dưới 30 tuổi thành công nhất thế giới của tạp chí Forbes'.

Trong chuyến công tác tại châu Á vừa qua, Hope Hicks chính là người phụ nữ tháp tùng ngài Trump trong mọi sự kiện. Và tại cuộc tổng tuyển cử Tổng thống Mỹ, Hope Hicks cũng là thành viên quan trọng được ông Trump tin tưởng. Tuy nhiên, việc Hicks bất ngờ nhiễm COVID-19 khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô. Sự việc này cũng khiến cuộc tổng tuyển cử đang 'nước sôi lửa bỏng' lâm vào thế khó với ê-kíp của Tổng thống Donald Trump.

Nữ phụ tá xinh đẹp nhiễm COVID-19 có tiếp xúc gần với Tổng thống Donald Trump là ai? 1

Nữ phụ tá xinh đẹp nhiễm COVID-19 có tiếp xúc gần với Tổng thống Donald Trump là ai? 2

Nữ phụ tá xinh đẹp nhiễm COVID-19 có tiếp xúc gần với Tổng thống Donald Trump là ai? 3

Nữ phụ tá xinh đẹp nhiễm COVID-19 có tiếp xúc gần với Tổng thống Donald Trump là ai? 4

Nữ phụ tá xinh đẹp nhiễm COVID-19 có tiếp xúc gần với Tổng thống Donald Trump là ai? 5

Nữ phụ tá xinh đẹp nhiễm COVID-19 có tiếp xúc gần với Tổng thống Donald Trump là ai? 6

Nữ phụ tá xinh đẹp nhiễm COVID-19 có tiếp xúc gần với Tổng thống Donald Trump là ai? 7

Vẻ xinh đẹp không khác gì minh tinh màn ảnh Hollywood của Hope Hicks.

Vẻ xinh đẹp không khác gì minh tinh màn ảnh Hollywood của Hope Hicks.

Theo Đỗ Quyên (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều