Phát hiện thi thể cô gái trôi trên biển, lực lượng khẩn cấp hùng hậu kéo đến cứu để rồi chưng hửng khi vớt lên

Một người dân sau khi phát hiện thi thể cô gái trôi lềnh bềnh trên biển đã gọi báo cáo với cơ quan chức năng.

21/06/2021 23:08

Những sự nhầm lẫn thường dẫn đến các kết cục tai hại, gây tổn thất cả về tiền bạc lẫn của cải. Mới đây, một tình huống 'trông gà hóa cuốc' đã gây xôn xao mạng xã hội Nhật Bản. Theo đó, một Youtuber có tên là Tanaka Natsuki, nổi tiếng với những video có nội dung liên quan đến văn hóa tắm suối nước nóng của người dân xứ Phù Tang, mới đây đã lên đường đi câu cá tại vịnh Hachinohe, tỉnh Aomori. Tại địa điểm đi câu, cô tình cờ chứng kiến một tình huống 'dở khóc dở cười'.

Phát hiện thi thể cô gái trôi trên biển, lực lượng khẩn cấp hùng hậu kéo đến cứu để rồi chưng hửng khi vớt lên 0

Phát hiện thi thể cô gái trôi trên biển, lực lượng khẩn cấp hùng hậu kéo đến cứu để rồi chưng hửng khi vớt lên 1

'Trong lúc quay phim cảnh câu cá, tôi đã hoảng hốt khi phát hiện ra thi thể của một cô gái đang trôi lềnh bềnh dưới biển, trước khi nhận ra đó là một con búp bê tình dục.

Có vẻ như một người nào đó cũng đã nhầm lẫn hệt như tôi và họ đã nhanh chóng gọi điện báo cáo chính quyền. Sau đó, rất đông cảnh sát, xe cứu hỏa và cứu thương đã được huy động đến đây. May mắn là 'cô gái ấy' đã được cứu sống an toàn trở vào bờ' - Tanaka viết trong bài đăng Twitter.

Thoạt nhìn bức ảnh nữ Youtuber chia sẻ, hẳn không ít người cũng sẽ có sự nhầm lẫn tương tự vì con búp bê ấy trong quá giống người thật, lại còn trôi trong tư thế nằm sấp nên càng khó nhận ra hơn. Sự tập trung của các lực lượng phản ứng nhanh cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người dân, mọi người đều hướng mắt vào màn trục vớt 'thi thể', huy động cả thợ lặn, trước khi nhận ra đó chỉ là một con búp bê không hơn không kém. Nếu là xác người thật thì có lẽ sẽ khiến nhiều người bị ám ảnh nhưng khi danh tính thực sự của 'cô gái' được tiết lộ thì hẳn ai cũng thở phào nhẹ nhõm, thậm chí là bật cười.

Phát hiện thi thể cô gái trôi trên biển, lực lượng khẩn cấp hùng hậu kéo đến cứu để rồi chưng hửng khi vớt lên 2

Phát hiện thi thể cô gái trôi trên biển, lực lượng khẩn cấp hùng hậu kéo đến cứu để rồi chưng hửng khi vớt lên 3

Phát hiện thi thể cô gái trôi trên biển, lực lượng khẩn cấp hùng hậu kéo đến cứu để rồi chưng hửng khi vớt lên 4

Thợ lặn được huy động để cứu 'người' gặp nạn trước khi nhận ra đó chỉ là một con búp bê tình dục không hơn không kém.

Một dân mạng khác cũng có mặt tại khu vực vịnh Hachinohe đúng lúc sự việc kia xảy ra cũng đã chia sẻ dòng trạng thái: 'Một món rác thải cỡ lớn bị vứt bừa bãi dưới biển. Cảm ơn lực lượng khẩn cấp, mọi người đã vất vả rồi'.

Đông đảo dân mạng cũng để lại bình luận dưới các bài đăng về vụ việc trên, nhiều người thừa nhận nếu là họ, họ cũng sẽ bị nhầm lẫn như thế thôi. Người khác thì nói trường hợp bắt gặp cảnh tượng này vào ban đêm thì chắc chắn họ sẽ lăn đùng ra xỉu mất thôi. Trong khi đó, một dân mạng đã để lại dòng bình luận nghiêm túc: 'Chuyện này khá buồn cười nhưng hoàn toàn không hề vui đối với lực lượng khẩn cấp. Mọi người xin hãy vứt rác đúng nơi quy định đi'.

(Nguồn: Soranews24)

Theo THÁI ANH/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều