Quang Hải chia sẻ gì sau khi ký hợp đồng với Pau FC?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi chính thức trở thành cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Pháp, Pau FC theo hợp đồng 2 năm.

30/06/2022 10:53

Mới đây trên trang cá nhân, Quang Hải đã có những chia sẻ về chuyện thi đấu ở trời Âu. Chàng trai 25 tuổi tiết lộ anh đã vượt qua khâu kiểm tra y tế và chính thức trở thành cầu thủ thuộc biên chế của Pau FC. Đúng như tuyên bố của người đại diện trước đó, Quang Hải được Pau FC trao cho áo số 19 yêu thích. Tiền vệ tuyển Việt Nam rạng rỡ chụp ảnh ra mắt cùng chủ tịch Pau FC, Bernard Laporte-Fray và HLV trưởng Didier Tholot.

Với hợp đồng này, Quang Hải trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử chơi bóng chuyên nghiệp tại Pháp. Không những vậy, anh cũng là ngôi sao Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng dài hạn (hơn 1 năm) với một CLB tại châu Âu.

 

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Quang Hải đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Pau FC trước khi đặt bút ký hợp đồng 2 năm với CLB này. Ảnh: Đắc Văn

Ngay sau khi gia nhập Pau FC, Quang Hải đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Tiền vệ 25 tuổi này viết: 'Hải đã kiểm tra y tế tại Pau Football Club vào chiều nay. Tất cả mọi thứ đều thuận lợi. Hải đều đạt các yêu cầu về tình trạng sức khỏe. 

Phần quan trọng đầu tiên đã thực hiện xong. Hải đã chính thức trở thành một thành viên của CLB Pau FC kể từ giờ phút này. Hải vô cùng hạnh phúc và rất đỗi tự hào.

Xin cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn bố mẹ và gia đình, cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông và cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ  sát cánh bên Hải trong mọi chặng đường đã qua và sắp tới. Chiến đấu thôi', tâm sự của cầu thủ trẻ trên trang cá nhân.

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, bài viết của Hải Con đã thu hút 120.000 lượt cảm xúc, 5.200 lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Số đông cổ động viên đã gửi lời chúc mừng đến Quang Hải và hy vọng anh sẽ tỏa sáng tại châu Âu. 

Trước khi lên đường xuất ngoại, cầu thủ quê Đông Anh (Hà Nội) từng có chia sẻ gây chú ý: 'Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu đã là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi.

Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình'.

Theo giới truyền thông quốc tế, bến đỗ mới của Quang Hải là Pau FC. Bản hợp đồng của anh sẽ kéo dài 2 năm và kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Sau khi ký hợp đồng, Quang Hải sẽ bắt tay vào ổn định cuộc sống tại Pau FC và tham gia tập luyện với đội bóng mới ngay lập tức. Anh sẽ có cơ hội ra mắt Pau FC khi cùng đội bóng này đá giao hữu với Toulouse vào ngày 12/7 tới.

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều