Vụ gia đình 4 người tử vong: Camera ghi nhận không có người lạ

Hai ngày trước khi 4 người được phát hiện tử vong, hệ thống camera chung cư chưa ghi nhận người lạ vào căn hộ, gia chủ không ra ngoài.

28/05/2022 22:13

Liên quan đến vụ 4 người trong một gia đình tử vong tại căn hộ chung cư cao cấp ở phường Mai Động, quận Hoàng Mai, hiện cơ quan Công an TP Hà Nội đã thụ lý để điều tra, làm rõ.

4 người tử vong gồm: chị V.T.L (41 tuổi); anh N.H.H (41 tuổi, chồng chị L.); cùng hai con là cháu N.V.H.C (16 tuổi) và N.V.N.D (5 tuổi).

Qua xác minh, anh H làm việc trong lĩnh vực dầu khí tại Vũng Tàu, khoảng 1 tháng về ở nhà 1 tuần. Còn chị L. là giáo viên trường tiểu học ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Một số người thân cho hay, gần đây chị L. có dấu hiệu của trầm cảm.

Do nhiều ngày không liên hệ được với chị L nên đồng nghiệp của chị đã đến nhà chị và báo Ban quản lý tòa nhà biết sự việc. Sau đó, Ban quản lý tòa nhà mở cửa căn hộ tầng 28 thì phát hiện 4 người trong gia đình chị L đã tử vong. Tại hiện trường, anh H tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách, chị L và 2 con tử vong tại phòng ngủ.

Hệ thống camera ghi nhận hình ảnh anh H. đi đổ rác vào khoảng 20h04 ngày 24/5/2022, sau đó là hình ảnh con anh H đi từ thang máy vào nhà lúc 21h08 cùng ngày. Từ đó đến thời điểm phát hiện vụ việc, chưa phát hiện có người ra vào căn hộ này.

 

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều