#Người đàn ông bị chém lìa đầu ở Q.7

Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí gây án là con dao dài hơn 30cm

Tại hiện trường, ngoài thi thể không nguyên vẹn của nạn nhân, công an thu giữ con dao dài 30cm và xác định đây là hung khí mà đối tượng đã dùng để gây án.

27/09/2021 09:19

Liên quan đến vụ thi thể người đàn ông bị chém lìa đầu tại con hẻm trên đường Trần Xuân Soạn, quận 7, mới đây cơ quan chức năng đã thông tin sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường.

Clip: Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng thi thể người đàn ông đầu lìa khỏi cổ

Trong đêm 26/9, thi thể của nạn nhân cũng được đưa ra khỏi hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Theo báo Pháp luật TP.HCM, qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định hung khí đối tượng dùng để gây án là một con dao dài hơn 30cm.

Nghi phạm của vụ án được xác định là Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), nạn nhân là người đàn ông 45 tuổi. Nghi phạm và nạn nhân có quen biết nhau từ trước và nhiều lần đi đá gà với nhau.

Con hẻm nơi xảy ra sự việc

Con hẻm nơi xảy ra sự việc

Hung khí thu giữ tại hiện trường - Ảnh: Thanh niên

Hung khí thu giữ tại hiện trường - Ảnh: Thanh niên

Nạn nhân thuê trọ tại hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn bán tạp hoá, đồng thời có thuê một miếng đất gần đó để nuôi gà. Bước đầu, công an xác định nguyên nhân vụ việc có liên quan đến mâu thuẫn tiền bạc. Tuy nhiên hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục lấy lời khai để xác định rõ động cơ gây án của nghi phạm Trần Huy.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm Trần Huy được test nhanh cho kết quả âm tính với ma túy và cũng không uống rượu bia. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy lời khai của nghi phạm để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng gây rúng động dư luận này.

Đối tượng Trần Huy tại cơ quan điều tra

Đối tượng Trần Huy tại cơ quan điều tra
Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều