Vụ thiếu nữ bị đánh dập lá lách: Cha dượng ra đầu thú

Hiện, công an đang lấy lời khai đối với ông B. để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

20/04/2022 17:11

Liên quan đến vụ thiếu nữ 16 tuổi bị cha dượng đánh gãy xương sườn, dập lá lách, ngày 20/4, tin từ UBND xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cho biết gia đình đã đưa ông N.C.B. (ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) đến công an xã đầu thú.

Trước đó, chiều 15/4, giữa em D.T.N.H (16 tuổi) và ông N.C.B (42 tuổi, sống chung nhà với mẹ em H) có xích mích.

Trong lúc cự cãi, ông B. có dùng ống tuýt sắt (dài khoảng 30cm) đánh vào người cháu H., khiến cháu bất tỉnh.

Ngay khi phát hiện sự việc, em H. được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu. Riêng, ông B. bỏ trốn khỏi địa phương.

Nội dung chú thích ảnh

Vết thương trên đầu em H. Ảnh: Dân Trí

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, em H. nhập viện trong tình trạng có vết thương ở đầu, dập lá lách, gãy xương sườn.

Thông tin trên tờ Dân trí, ông Huỳnh Văn H. (72 tuổi, ông ngoại H.) cho biết, con gái ông là chị H.K.X. có 2 con với chồng trước đã mất, trong đó H. là con gái lớn. Ông B. và chị X. sống chung với nhau như vợ chồng khoảng 2 năm qua.

'Tôi đề nghị các ngành chức năng xử lý việc cháu bị đánh theo quy định của pháp luật', ông H. nói.

Thông tin về việc này, Chủ tịch UBND xã Châu Thới cho biết: "Gia đình em H. thuộc hộ nghèo tại địa phương. Vừa qua, chúng tôi đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình em H. Cha ruột của H. mất sớm, em sống cùng mẹ và cha dượng. Hiện tại, sức khỏe của em đã dần dần hồi phục, tinh thần ổn định hơn. Trong thời gian sắp tới, khi em H. xuất viện sẽ được sống cùng mẹ".

Hiện cơ quan công an tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ sự việc.

Theo M.H (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều