Vô tình nhấp vào danh sách chặn trên Instagram, cô gái cay đắng phát hiện bạn trai 'cắm sừng'

Một hôm Gabby nhấp vào danh sách các tài khoản bị chặn trên Instagram và phát hiện có một người phụ nữ lạ trong đó.

07/07/2021 13:42

Tài khoản TikTok Gabby có hơn 130.000 người theo dõi mới đây vừa thu hút sự chú ý khi chia sẻ trải nghiệm bắt quả tang bạn trai 'cắm sừng' nhờ một tính năng không ngờ trên Instagram.

TikToker Gabby

TikToker Gabby

Trong video, Gabby cho biết một hôm cô ấy nhấp vào danh sách các tài khoản bị chặn trên Instagram và phát hiện có một người phụ nữ lạ trong đó.

Gabby kể lại rằng cô chưa từng chặn tài khoản này nên đã bấm vào danh sách kết bạn của người phụ nữ lạ mặt. Kết quả là Gabby sốc khi nhận ra người bạn chung của hai người hóa ra là bạn trai của cô, điều này tiết lộ sự thật rằng anh đã lừa dối cô.

Sau khi video này được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt xem, không ít cư dân mạng cũng để lại những thắc mắc như: 'Chuyện gì đã xảy ra? Bạn bỏ chặn cô ấy chưa? Bạn đã nói gì với cô gái đó? Cô ấy trả lời như thế nào?'...

Gaby sau đó đã cập nhật một video khác, giải thích rằng dù phát hiện bạn trai lừa dối từ hơn 1 năm trước nhưng cô đã trì hoãn việc chính thức nói lời chia tay.

Vô tình nhấp vào danh sách chặn trên Instagram, cô gái cay đắng phát hiện bạn trai 'cắm sừng' 1

Được biết, Gabby đã bay từ Mỹ sang Anh để gặp bạn trai trong 6 tuần. Bốn ngày trước khi trở về nước, cô phát hiện ra bạn trai lừa dối nên đã đối chất với anh.

Anh bạn trai khi đó khẳng định người phụ nữ đang theo đuổi đơn phương và muốn chia cắt quan hệ của hai người, đồng thời anh ta chẳng có cách nào khác ngoài việc chặn tài khoản của người phụ nữ để 'bảo vệ Gabby'.

Gabby mềm lòng nên đã cho bạn trai thêm một cơ hội. Một năm sau hai người chính thức đính hôn, Gabby lần nữa phát hiện bạn trai tiếp tục lừa dối cô.

Sau khi video của Gabby được chia sẻ trên MXH, nhiều cư dân mạng đã bình luận:

'Tôi sẽ kiểm tra danh sách các tài khoản bị chặn trên Instagram của mình, biết đâu phát hiện điều bất ngờ'.

'Đây là trực giác, nó đang mách bảo với chúng ta trong tiềm thức để tìm ra sự thật'.

(Theo Ettoday

 

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều