Hội bạn náo hôn trong ngày cưới, cô dâu cầm roi mây bảo vệ chồng

Cô dâu bá đạo tiến về phía những vị khách đã 'vây' chú rể và lớn tiếng nói: 'Ai dám động vào người đàn ông của tôi?'.

09/07/2021 12:21

Hôm 1/7, tại thành phố Ân Thi, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), video ghi lại sự việc chú rể bị hội bạn náo hôn trong ngày cưới và cô dâu cầm roi mây bảo vệ chồng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong video, cô dâu đến từ huyện Lai Phượng nhận được thông tin chồng bị hội bạn thân 'bắt nạt' bằng roi mây, ngay lập tức, cô dâu bá đạo tiến về phía những vị khách đã 'vây' chú rể và lớn tiếng nói: 'Ai dám động vào người đàn ông của tôi?'. 

Sau khi giật roi mây từ một vị khách, cô dâu trực tiếp vung roi mây đánh tơi bời những người tham gia phong tục náo hôn.

Hội bạn náo hôn trong ngày cưới, cô dâu cầm roi mây bảo vệ chồng 0

Chú rể khi đó giống như chú thỏ yếu ớt nấp sau lưng cô dâu, anh cáo trạng những người đã 'bắt nạt' mình khiến cô dâu truy đuổi quất roi mây tới tấp khiến khách mời hoảng hốt bỏ chạy.

Hội bạn náo hôn trong ngày cưới, cô dâu cầm roi mây bảo vệ chồng 1

Chú rể cho biết: 'Khi tổ chức đám cưới ở địa phương, chú rể đều sẽ được bạn bè 'chào hỏi ân cần'. Cô ấy tức giận khi tôi bị hội bạn tẩm quất bằng roi mây nên lập tức phản kháng, hành động của cô ấy khiến tôi cảm thấy rất an toàn'.

Sau khi sự việc xảy ra, đoạn video nhanh chóng nổi tiếng trên MXH, cư dân mạng cho rằng chú rể quá may mắn và hạnh phúc khi cưới được một người vợ tận tâm và hết lòng vì mình. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cảnh báo rằng: 'Chú rể liệu mà sống cho đàng hoàng, vì làm điều gì sai trái sau khi kết hôn chắc chắn sẽ tiêu đời'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều