PUBG: Máy bay chở người chơi có thể bốc cháy và gặp tai nạn khi lao xuống đất gây thương vong

Thay vì an toàn thả 100 người chơi như thường lệ, những chiếc máy bay vận tải của PUBG có thể gặp thảm họa dẫn tới bốc cháy và lao xuống đất gây thương vong.

04/08/2021 00:01

Có lẽ chiếc máy bay vận tải chở 100 người chơi PUBG hay các tựa game sinh tồn đã không còn xa lạ với game thủ Việt. Đây là lúc người chơi lựa chọn cho mình vị trí loot đồ đầu tiên khi có thể hạ cánh xuống gần hoặc xa đường bay.

Tuy không có quá nhiều điểm nhấn nhưng chiếc máy bay này lại là điều khiến các pro player khá quan tâm khi chọn điểm đáp. Với một điểm đáp đẹp, sẽ là rất thuận lợi để có được những trang bị cần thiết và ngược lại.

Chiếc máy bay vận tải trong PUBG giờ đây không còn an toàn như trước.

Chiếc máy bay vận tải trong PUBG giờ đây không còn an toàn như trước.

Và trong phiên bản cập nhật 13.1 này, chiếc máy bay tưởng chừng vô hại lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Thay vì an toàn thực hiện hết hành trình, chiếc máy bay vận tải có thể gặp sự cố dẫn tới bốc cháy và lao đầu xuống đất gây thương vong cho 100 hành khách ngay từ giờ phút đầu tiên của cuộc sinh tồn.

Đây chính là một số thay đổi, tính năng mới trong phiên bản 13.1 của PUBG.

Đây chính là một số thay đổi, tính năng mới trong phiên bản 13.1 của PUBG.

Người chơi có thể dễ dàng nhận ra sự cố khi máy bay bắt đầu bốc cháy và đó là lúc cần đưa ra sự lựa chọn. Nếu bạn chọn nhảy dù thật sớm, bạn sẽ di chuyển được xa hơn, tuy nhiên, nếu bạn chọn nhảy dù khi máy bay đã hạ độ cao đáng kể, bạn sẽ có ít thời gian điều chỉnh phương hướng cũng như tiếp đất nhanh hơn.

Không chỉ vậy, bạn sẽ mất đi tới 50% HP nếu 'lì đòn' ngồi trên máy bay cho tới khi nó lao đầu xuống đất. Đây quả là một bất lợi rất lớn phải không nào.

Căn phòng bí mật này sẽ khiến các game thủ săn đuổi chẳng khác gì 'thính'.

Căn phòng bí mật này sẽ khiến các game thủ săn đuổi chẳng khác gì 'thính'.

Bên cạnh bổ sung vô cùng thú vị này, bản update 13.1 của PUBG cũng sẽ có không ít thay đổi lớn nhỏ khác như care: package, phòng loot bí mật mới ở Taego, chỉ số của nhân vật và 1 số vũ khí,...vv.  Hiện bản update đã được tung ra, game thủ có thể trải nghiệm những bổ sung và thay đổi mới trên máy chủ thử nghiệm. 

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều