Bất ngờ: Iraq cử đại diện đầu tiên 'chinh chiến' Miss World sau 74 năm

Nhan sắc đại diện cho Iraq đến với Hoa hậu Thế giới năm nay được nhiều người quan tâm và kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt.

05/08/2021 11:38

Iraq tổ chức cuộc thi tìm kiếm đại diện nhan sắc để tham gia Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ từ năm 1947. Tuy nhiên, tính từ mùa đầu tiên của Hoa hậu Iraq đến hiện tại, vẫn chưa có một đại diện nào của quốc gia này được cử đến tranh tài tại đấu trường nhan sắc uy tín và lớn nhất hành tinh - Hoa hậu Thế giới. 

Chính vì vậy, thông tin Iraq cử thí sinh thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vào cuối năm nay tại Puerto Rico khiến đông đảo fan nhan sắc không khỏi bất ngờ.

Tân Hoa hậu Iraq 2021 Maria Farhad

Tân Hoa hậu Iraq 2021 Maria Farhad​

Người đẹp có được vinh dự này là Maria Farhad. Cô đã xuất sắc vượt qua 17 thì sinh khác để giành lấy chiếc vương miện cao quý trong đêm chung kết Hoa hậu Iraq 2021 diễn ra ở Baghdad. 

Thông tin và hình ảnh của Maria Farhad trên trang Missosology nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Netizen dành lời khen cho đôi mắt to hút hồn, đường nét gương mặt đẹp, đôi môi mọng, sống mũi cao của nàng hậu. Thậm chí, có bình luận còn so sánh nhan sắc của Maria Farhad tựa Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại - Aishwarya Rai.

Maria Farhad...

Maria Farhad...

Và Aishwarya Rai.

Aishwarya Rai.

Maria Farhad là người mẫu ở Qaraqosh, Iraq. Chân dài sinh năm 2001 đang theo học chuyên ngành Khoa học máy tính tại Đại học Al-Hamdaniya.

Thông tin cá nhân về Maria Farhad khá hiếm hoi. Trên mạng xã hội, người đẹp 20 tuổi cũng hạn chế chia sẻ ảnh, status cập nhật về đời sống riêng, sở thích hay tâm trạng của mình. Theo Missosology, Maria Farhad là người theo đạo Cơ đốc giáo.

Cận cảnh nhan sắc của Maria Farhad:

Bất ngờ: Iraq cử đại diện đầu tiên 'chinh chiến' Miss World sau 74 năm 3

Bất ngờ: Iraq cử đại diện đầu tiên 'chinh chiến' Miss World sau 74 năm 4

Bất ngờ: Iraq cử đại diện đầu tiên 'chinh chiến' Miss World sau 74 năm 5

Bất ngờ: Iraq cử đại diện đầu tiên 'chinh chiến' Miss World sau 74 năm 6

Bất ngờ: Iraq cử đại diện đầu tiên 'chinh chiến' Miss World sau 74 năm 7

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục