Dàn sao nữ chuộng mốt cắt xẻ táo bạo

Nhiều sao nữ như: Julia Fox, Alessandra Ambrosio, Kim Kardashian… chuộng mốt cắt xẻ táo bạo, khoe da thịt tại Tuần lễ thời trang Paris - Pháp.

06/07/2022 16:06

Julia Fox là khách mời tham gia các sô diễn tại Tuần lễ thời trang Paris. Cô không ngại diện trang phục độc, lạ và có phần táo bạo khi xuất hiện tại sự kiện, trên đường phố Paris hoặc trong buổi tiệc tại 'Thành phố ánh sáng'

Trong lần xuất hiện mới đây, Julia Fox gây chú ý với trang phục cắt xẻ táo bạo đến dự tiệc tối tại Paris.

Julia Fox và trang phục bó sát, cắt xẻ táo bạo

Cô đang ở Paris - Pháp, tham gia Tuần lễ thời trang Paris

Julia Fox tăng cao danh tiếng sau cuộc tình ngắn ngủi cùng Kanye West

Người đẹp kiêm diễn viên 32 tuổi này trở nên nổi tiếng hơn sau cuộc tình ngắn ngủi cùng Kanye West.

Julia Fox tại sự kiện trước đó

Thích mốt cắt xẻ còn có siêu mẫu Alessandra Ambrosio. Cô chọn trang phục áo liền quần đầy phong cách khi đến dự sô Giorgio Armani tại Tuần lễ thời trang Paris. Mặt trước trang phục lịch lãm nhưng phía sau cắt xẻ để lộ phần lưng trần gợi cảm giúp siêu mẫu tạo ấn tượng tại sự kiện.

Alessandra Ambrosio để lộ lưng trần

Mặt trước trang phục

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng có chọn lựa tương tự Alessandra Ambrosio với trang phục bó sát. Mặt trước trang phục không nhiều bàn cãi nhưng phía sau gây chú ý với những đường cắt xẻ khoe lưng trần.

Kim Kardashian đến Tuần lễ thời trang Paris cùng con gái North 9 tuổi. Những người trong gia đình Kardashian đều là người mẫu, ngôi sao truyền hình thực tế nên một số cũng được mời tham gia sự kiện thời trang này.

Kim Kardashian cùng con gái

Kim Kardashian để lộ lưng trần

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail)/Nld.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều