#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đỗ Nhật Hà trở thành thí sinh chuyển giới đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang nóng hơn bao giờ hết và nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp.

16/04/2022 23:22

Vào chiều 16/4, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (HHHV VN) đã tổ chức cuộc họp báo để công bố chính thức Top 71 bóng hồng lọt top. Tại đây, Hoa hậu chuyển giới – Nguyễn Nhật Hà mang số báo danh 325 bất ngờ nhận được 'chiếc vé vàng danh dự' đặc cách bên cạnh 70 'vé vàng' quyền lực. Người đẹp đến từ TP HCM vô cùng xúc động khi lọt top 71 và trở thành một trong những thí sinh vượt qua vòng sơ khảo.

Được biết, Nguyễn Nhật Hà trên danh nghĩa không nằm trong 70 thí sinh được chọn, nên không thể tham gia tranh suất các giải thưởng chính thức như những người còn lại.

Tuy nhiên, nếu thành công ở vòng THTT 'Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022', Nhật Hà sẽ lọt top 41 và dựa trên quyết định của khán giả để có cơ may lọt top 16.

Nếu vượt qua vòng bình chọn, người đẹp chuyển giới sẽ tiếp tục chinh chiến tại phần 'Chia sẻ quan điểm', tại đây Nhật Hà sẽ được đứng trên sân khấu đêm chung kết cùng top 16 trải lòng về cộng đồng của mình một cách công khai. Thời điểm này cũng là lúc kết thúc hành trình của Nguyễn Nhật Hà trên con đường chinh phục HHHV VN 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà

Sự tiến sâu của Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà trong cuộc thi năm nay đánh dấu một bước ngoặc chưa từng có trong lịch sử sân chơi HHHV VN 2022. Người đẹp gốc Sài Thành không chỉ được đặc cách vượt qua vòng sơ khảo, thậm chí còn tiếp tục tham gia một số hoạt động của cuộc thi. Quyết định này của BTC nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình của người hâm mộ khi thể hiện được thông điệp nhân văn về sự tôn trọng và ủng hộ bình đẳng giới của HHHV VN 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những sân chơi tìm kiếm nhan sắc lớn của Việt Nam được tổ chức hằng năm. Năm nay cũng không ngoại lệ, dù ảnh hưởng không ít từ Covid-19 nhưng cuộc thi vẫn diễn ra vô cùng tốt đẹp. Top 71 gương mặt tiềm năng đã vượt qua vòng sơ khảo để chuẩn bị cho chặng đường chinh phục vương miện danh giá.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn thí sinh ăn mặc lộng lẫy xuất hiện trong họp báo

Theo đó, các thí sinh đủ tiêu chuẩn đều được ban giám khảo cũng như giới chuyên môn nhận xét vừa có nhan sắc, vừa có thực lực, hoàn toàn đủ khả năng kế nhiệm Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân. Có mặt tại buổi ra mắt đặc biệt còn có sự tham gia của nhiều dàn hoa hậu đình đám của Vbiz như Khánh Vân, H'Hen Niê, Kim Duyên, Vũ Hoàng My,... Một số thí sinh để lại ấn tượng sâu sắc được dự đoán 'sẽ làm nên chuyện' như Thảo Nhi Lê, Bùi Linh Chi, Thiên Hương, Hương Ly, Ngọc Châu, Nam Anh,...

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều