H’Hen Niê sải bước tự tin trên sàn diễn dài kỷ lục Việt Nam

H’Hen Niê là gương mặt được nhiều nhà thiết kế quý mến và muốn cộng tác cùng nhất trên nhiều sàn diễn danh giá.

27/06/2022 15:01

Mới đây, H’Hen Niê vừa có màn xuất hiện ấn tượng và ngọt ngào trên cương vị vedette của NTK Đỗ Mạnh Cường với bộ sưu tập Limited đầy chất thơ mộng giữa bờ biển xinh đẹp và xanh ngắt của đất trời. 

Nội dung chú thích ảnh

Sải bước trong những bộ cánh bay bổng mỏng nhẹ với những chất liệu như voan, ren, lụa tơ tằm cùng tông màu trắng, vàng chanh... H’Hen Niê xuất hiện như một nàng thơ nhẹ nhàng sải từng bước chân đầy thu hút trên sàn runway. Cô khoe vẻ đẹp thanh khiết khác biệt hẳn với vẻ sắc sảo ngày thường làm cho người hâm mộ thích thú và dành nhiều lời ngợi khen có cánh. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô có hình thể chuẩn mực với đôi chân thon dài, làn da khoẻ khoắn và một vẻ đẹp sắc sảo, uy quyền luôn làm cho mọi bộ cánh trở nên đặc biệt bội phần khi cô khoác lên người. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

H’Hen Niê chia sẻ: 'H’Hen xuất phát là một người mẫu chính vì vậy Hen luôn biết ơn công việc và dành cho nghề một niềm đam mê lớn lao. Mỗi lần sải bước làm cho lòng mình cảm thấy hân hoan lạ lắm và rất là vui.  Hen luôn cố gắng sắp xếp công việc khi nhận được lời mời từ các anh chị NTK để tham gia các show diễn, những show không trùng với lịch làm việc Hen đều muốn đến để chạy chương trình và tập duyệt cùng mọi người để có thể xuất hiện và trình diễn tốt nhất.

Còn khi bận Hen sẽ nhờ trợ lý đến và sau đó quan sát và nói lại đường dây chương trình đi như thế nào cho Hen để mình sắp xếp làm sao có được một phần trình diễn trọn vẹn. Mỗi lần đi diễn được ở hậu trường và sống trong không khí thời trang Hen như được tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng cháy bỏng với nghề'. 

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục