Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2022: Đỗ Thị Hà khoe 'đôi chân kiếm Nhật', Thùy Tiên - Tiểu Vy quyết không thua kém khi đọ sắc

Định kỳ 2 năm một lần, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới, cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ.

07/07/2022 07:18

Để đánh dấu một hành trình mới của kỷ nguyên nhan sắc Việt, buổi họp báo chính thức khởi động của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra từ 14h00 đến 18h00 ngày 06/07/2022 tại Khách sạn Rex (TP.HCM).

Sự kiện có sự góp mặt của các người đẹp đình đám thời gian qua như Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi... 

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Tường San thanh lịch, quyến rũ vừa phải với kiểu váy dạng ống kết hợp chất liệu xuyên thấu.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Thúy An ngọt ngào với sắc hồng chủ đạo vốn đã là đặc trưng của cuộc thi.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Tiểu Vy khiến người hâm mộ xuýt xoa với phong cách gợi cảm, khoe đôi bồng đảo mà không phô phang.

Nội dung chú thích ảnh

Là người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thùy Tiên cũng không thể vắng mặt ở sự kiện này.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp sinh năm 1998 được khen ngợi khi chọn trang phục màu sắc rực rỡ nhưng không 'ô dè', không chiếm 'spotlight' (sự chú ý) của Top 3 đương kim nhưng đồng thời cũng chẳng bị lép vế.

Nội dung chú thích ảnh

Thiết kế với vạt váy ngắn giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe 'đôi chân kiếm Nhật' trứ danh.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Phương Anh vừa quyến rũ, vừa thanh lịch.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Ngọc Thảo vẫn trung thành với phong cách 'chặt chém' như mọi khi.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Kiều Loan đảm nhiệm vai trò MC của sự kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng gợi cảm.

BTC Hoa Hậu Việt Nam đã đưa ra thông báo chính thức khởi động và tuyển sinh cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022. Sau thành công của Hoa Hậu Việt Nam 2020 cùng với thành tích rực rỡ của Top 3 trong và ngoài nước, cuộc thi sắc đẹp uy tín và tầm cỡ quốc gia tiếp tục thực hiện sứ mệnh tìm ra tân Hoa Hậu sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc thế giới và thực hiện sứ mệnh nhân ái đến với cộng đồng.

Với quy mô và sự chuyên nghiệp của BTC, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã góp phần giúp nhan sắc Việt vươn lên và thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt cực kỳ to lớn khi cuộc thi đã tìm ra được Top 3 xuất sắc chung cuộc. Ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam 2020 thuộc về Hoa Hậu Đỗ Hà, Á Hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á Hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Bộ ba mỹ nhân này ngay từ khi đăng quang và trong thời gian nhiệm kỳ đã tạo nên tiếng vang lớn và ghi điểm trong lòng công chúng. Fans hâm mộ sắc đẹp đánh giá rằng cuộc thi đã công tâm và có tầm nhìn rộng khi chọn ra những gương mặt cực kỳ xứng đáng.

Nội dung chú thích ảnh

Sau 2 năm đương nhiệm, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 ngày càng 'chín' về cả nhan sắc lẫn tri thức, kinh nghiệm.

Họ là những cô gái đem lại sự tự hào khi đã thành công toả sáng với nhan sắc và trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đăng quang khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhìn lại những thành tích mà cả 3 cô gái đạt được, chúng ta sẽ phải thừa nhận rằng họ đã xuất sắc khi đã dùng danh vị của mình để trở thành những bông hoa làm đẹp cho đời.

Theo Anthea/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục