Sau tin đồn 'nghỉ chơi', Hoa hậu Khánh Vân và Kim Duyên chụp ảnh thời trang cùng nhau

Không chỉ Khánh Vân và Kim Duyên mà Hoàng My cũng góp mặt trong bộ ảnh thời trang này.

26/01/2022 16:31

Trước thềm năm mới 2022, các Hoa, Á hậu của 'đại gia đình' Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mới với thần thái rạng rỡ và cuốn hút.

Nội dung chú thích ảnh

Lựa chọn trang phục có màu sắc rực rỡ, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My cùng Á hậu Kim Duyên khoe trọn nhan sắc ngày càng quyến rũ trong các thiết kế mới nhất của VUNGOC&SON.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh ngay lập tức nhận được lời khen và sự yêu thích của khán giả vì nhan sắc xinh đẹp và thần thái đỉnh cao của các Hoa, Á hậu. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sự thay đổi từ dịu dàng, mềm mại sang mạnh mẽ, kiêu kỳ được các Hoa, Á hậu thể hiện rõ nét. Các người đẹp tỏa sáng như một 'beauty queen'.

Nội dung chú thích ảnh

Những ngày qua, mạng xã hội bắt đầu rộ lên tin đồn Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên 'nghỉ chơi' với nhau. Thậm chí, Khánh Vân còn bị cho rằng đã chơi xấu, thiếu thiện chí ủng hộ người bạn đồng niên khi cô nàng đi thi quốc tế. Sau đó Hoa hậu Khánh Vân đã 'rủ' Á hậu Kim Duyên cùng livestream để phản bác những tin đồn không có thật, gây mâu thuẫn cho mối quan hệ giữa 2 chị em giúp fan thêm yên tâm hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Việc cả hai cùng thực hiện bộ ảnh thời trang cũng thể hiện tình chị em thân thiết.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Khánh Vân tức giận khi bị đồn chơi xấu khi Kim Duyên thi quốc tế, lên tiếng đáp trả ngay trước mặt 'chính chủ'

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều