Trương Hồ Phương Nga tái xuất, đẹp nền nã với loạt áo dài vẽ tay

Sau thời gian bận rộn với công việc kinh doanh, sự trở lại trong vai trò người mẫu của Phương Nga khiến nhiều người bất ngờ.

19/01/2022 08:51

Mới đây, Trương Hồ Phương Nga thực hiện bộ ảnh mới trong loạt áo dài lụa của NTK Trung Đinh. Kỹ thuật loang màu nước trên lụa, theo lối tả thực của NTK giúp tà áo dài trở nên sống động, mềm mại và cuốn hút.

Nội dung chú thích ảnh

Sau thời gian bận rộn với công việc kinh doanh, sự trở lại trong vai trò người mẫu của Phương Nga khiến nhiều người bất ngờ. Người đẹp cho biết ở hiện tại, cô luôn cân nhắc khi nhận lời tham gia các hoạt động nghệ thuật. Song khi nhìn thấy những tác phẩm áo dài của Trung Đinh cũng như hiểu được những tâm tư, tình cảm mà nhà thiết kế gửi gắm, cô quyết định nhận lời làm người mẫu. 

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy sau thời gian vắng bóng, Phương Nga vẫn giữ được nhan sắc cuốn hút.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về việc trở lại showbiz, Phương Nga vui vì được mọi người ủng hộ song vì đang có công việc riêng nên cô chỉ nhận lời tham gia những dự án nghệ thuật phù hợp.

Nội dung chú thích ảnh

Theo tiết lộ của Trung Đinh, các tác phẩm được anh cùng ê-kíp thực hiện hoàn toàn thủ công và mất một khoảng thời gian dài mới hoàn thành. Có thể nói, việc vẽ trên vải lụa mỏng, không dùng chất viền nhưng vẫn kiểm soát được độ loang màu là hướng đi mới mà Trung Đinh là người tiên phong. 

Nội dung chú thích ảnh

NTK bộc bạch: 'Những tác phẩm áo dài lần này là ước mơ của tôi từ rất nhiều năm trước. Đó là sự hạnh phúc, hồi sinh, là sự mong muốn của khởi đầu mới cho những tác phẩm vẽ tay thủ công trên lụa trở nên giá trị hơn. Chính vì thế, tôi đã đặt bộ sưu tập lần này là 'Mộng thiên đường''.

Nội dung chú thích ảnh

Trung Đinh mong muốn truyền tải tình yêu thiên nhiên, yêu bản sắc dân tộc thông qua từng mẫu áo dài và hoa hậu Phương Nga đã thể hiện một cách rõ nét, đầy cảm xúc những thông điệp mà NTK muốn gửi gắm. Tiết lộ thêm về lý do chọn người đẹp 8X trở thành 'nàng thơ' cho những tác phẩm này, anh nói: 'Không bàn về nhan sắc, tôi nhìn thấy ở Phương Nga là một sự mong manh nhưng cũng đầy mạnh mẽ, phù hợp với lối tư duy khi tôi thực hiện những tác phẩm này'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Trương Hồ Phương Nga bất ngờ nói về điều 'mãi không quên' khi đón cái Tết đầu tiên trong trại giam

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều