#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

HOT: 10h sáng ngày 26/1, siêu phẩm game bắn súng sinh tồn BL chính thức khai mở Open Beta

Buổi Showcase sẽ diễn ra cùng lúc và được phát sóng trực tiếp trên khắp các hạ tầng số.

25/01/2022 08:44

Mới đây, fanpage Badlanders - Viettel Media đã có thông báo mới nhất về thời gian diễn ra showcase và ra mắt game. 

Theo đó, vào đúng 10h sáng ngày 26/1 (Thứ 4), buổi Showcase chính thức ra mắt bản Open Beta của Badlanders. Showcase sẽ được phát sóng trên nhiều hạ tầng khác nhau như Fanpage, YouTube, TikTok, Mocha, Xgaming...

Nội dung chú thích ảnh

Thông báo công bố Showcase ra mắt bản Open Beta của BL

Nội dung của Showcase cũng đã được Fanpage Badlanders - Viettel Media giới thiệu trước. Bao gồm: Khám phá những đặc sắc nổi bật của 'siêu phẩm gamer bắn súng sinh tồn thế hệ mới'; Lắng nghe những chia sẻ thú vị về quá trình phát hành game tại Việt Nam của NPH Viettel Media.

Đây là sự kiện hấp dẫn không thể bỏ lỡ đối với cộng đồng yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn nói chung và Badlanders (BL) nói riêng. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, bản Alpha Test và Closed Beta Test của BL cũng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Rất nhiều 'đặc vụ' đã tham gia cuộc chiến sinh tồn này và sở hữu những vật phẩm cực giá trị để mang đi đấu giá, giao dịch với người chơi khác. 

Điều mà game thủ muốn đề xuất thay đổi, đó chính là số lượng thành viên mỗi clan. Hiện tại, mỗi clan Badlanders chỉ có 20 thành viên, các chủ lan mong muốn số lượng này sẽ tăng lên khoảng 40 - 50 người để clan sôi động hơn, hoạt động tích cực hơn.

Game bắn súng sinh tồn thế hệ mới Badlanders (BL) do Viettel Media phát hành. Tải game và trải nghiệm những tính năng chưa từng có ở các tựa game bắn súng sinh tồn khác.

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục