#Gameshow Xgaming - Chảo Lửa Thách Đấu

Danh tính nam MC điển trai, duyên dáng của Xgaming - Chảo lửa thách đấu

MC Hải Sơn đã mang đến cho khách mời và khán giả truyền hình nhiều tiếng cười với những màn 'troll' khách mời duyên dáng.

15/02/2022 09:40

Sau 3 tập của gameshow 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu', khán giả đã có cơ hội gặp gỡ dàn khách mời khủng, bao gồm streamer nổi tiếng, những diễn viên, hot girl tài năng. Danh tính của nam MC Hải Sơn - người phóp phần tạo nên những pha 'tấu hài' của khách mời cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đã có rất nhiều bạn nữ đã để lại bình luận xin 'in tư' của nam MC này.

Video: MC Hải Sơn 'troll' Mạnh Quân về chủ đề Vũ khí chiến đấu tầm gần

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hải Sơn - MC điển trai, hóm hỉnh của 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu'

Theo tìm hiểu, MC Hải Sơn tên đầy đủ là Trần Hải Sơn và có nickname là Sơn Lu. 'Soi' kỹ hơn về sự nghiệp, nam MC GenZ này rất tài năng và từng có tên trong rất nhiều chương trình nổi tiếng trong giới trẻ cũng như truyền thông đại chúng. Ví dụ như anh làm MC tại Bản tin Thế Hệ Số, VTV6, Bữa Trưa Vui Vẻ, Đài Truyền Hình Việt Nam,...

Nội dung chú thích ảnh

Nam MC dẫn rất nhiều chương trình nổi tiếng với giới trẻ Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Hải Sơn hiện là MC của Bữa Trưa Vui Vẻ được phát sóng 12h hàng ngày trên VTV6

Ngoài ra, anh cũng là một content creator tại Schannel - Kênh thông tin giải trí cho giới trẻ sở hữu hơn 3 triệu lượt theo dõi trên YouTube.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, nam MC sinh năm 1997 cũng từng giành được danh hiệu Á Quân tại chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài gương mặt điển trai nam tính, MC Hải Sơn còn được cộng đồng nhớ đến qua chất giọng trầm ấm, lôi cuốn. Theo chia sẻ, nam MC từng học tại Học Viện Ngân Hàng Hà Nội, nhưng vì đam mê với nghệ thuật đặc biệt là yêu thích dẫn chương trình nên anh đã rẽ hướng sang làm MC.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, MC Hải Sơn đang rất tích cực trong việc tham gia các chương trình, gameshow độc đáo và hấp dẫn dành cho giới trẻ, 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' chính là một trong số đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình

'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' là gameshow truyền hình với chủ đề tìm hiểu lịch sử qua những tựa game nổi tiếng. 

Gameshow được tài trợ bởi Badlanders, do Viettel Media sản xuất, được phát sóng vào Thứ 6 hàng tuần trên Truyền hình QPVN (9h00); ứng dụng Mocha (19h00) và YouTube Xgaming (20h00).

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều