AS Mobile chính thức công khai người yêu, phát 'cẩu lương' ngập mạng xã hội

Sau 4 năm giữ kín bí mật, cuối cùng AS Mobile đã công khai bạn gái.

01/01/2022 18:43

Như đã chia sẻ trong trailer vào ngày hôm qua, nam streamer đình đám AS Mobile đã quyết định công khai người yêu bí mật của mình trong MV mới nhất của anh. Đến hôm nay, MV Mình Là Con Người của AS Mobile đã được ra mắt và danh tính bạn gái bí mật 4 năm của AS Mobile cũng đã được tiết lộ.

Video: AS Mobile Công Khai Người Yêu - Mình Là Con Người | OFFICIAL MV

Vậy là sau 4 năm giữ kín bí mật về nửa kia, AS Mobile đã công khai danh tính của bạn gái cho toàn thể cộng đồng fan hâm mộ của mình qua một bài hát đáng yêu. Cộng đồng 'Lười Con' và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng nhân viên của anh chàng đều để lại những lời ca ngợi có cánh bên dưới MV.

Đặc biệt, ngoài những lời khen ngợi chất lượng MV thì cũng có rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến cặp đôi AS Mobile và 'bà chủ kênh' mới trong làng game Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Hàng loạt streamer, YouTuber gửi lời chúc mừng MV và cặp đôi mới được công khai của HEAVY team.

Đặc biệt, khi AS Mobile công khai bạn gái thì bạn thân của anh chàng này là GilGaming cũng để lại bình luận mang tính 'hờn dỗi'.

Nội dung chú thích ảnh

GilGaming buồn vì không có mặt trong MV công khai bạn gái của AS Mobile.

Về phần nhân vật chính, theo fan hâm mộ tìm hiểu thì cô nàng này tên thật là Phan Thu Xuân và năm nay đã 25 tuổi. Ngay tại thời điểm MV của AS Mobile được công chiếu, Phan Thu Xuân cũng không cần giữ bí mật nữa và cô nàng đã thay ảnh đại diện của mình cùng bạn trai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phan Thu Xuân thay đổi ảnh đại diện trên Facebook sau khi MV được công chiếu.

Dù chưa biết bạn gái AS Mobile có gia nhập làng game với vai trò YouTuber hay streamer hay không, tuy nhiên nhiều fan hâm mộ đều vui mừng và cho rằng sắp tới AS Mobile sẽ ra mắt nhiều content 'phát cẩu lương' miễn phí trên kênh YouTube của anh.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục