AS Mobile cùng vợ mới cưới tung bộ ảnh Tết khiến fan 'đứng ngồi không yên'

Đùng cái lấy vợ, 'chủ tịch' AS Mobile khiến fan chưa hết 'sốc' thì đã liên tục phát 'cẩu lương' bởi những bộ ảnh tình bể bình.

18/01/2022 19:01

Ngày 14/1, sau hơn một tuần công khai người yêu, AS Mobile đã tung video đám cưới với bạn gái Phan Thu Xuân (Xuna) khiến cộng đồng Free Fire không khỏi ngã ngửa. Đám cưới của cặp đôi đã diễn ra ấm cúng và trang trọng tại một nhà thờ. 

Được biết, AS Mobile và Phan Thu Xuân đã hẹn  hò bí mật gần 4 năm. Cặp đôi đã nhận được sự chúc phúc nhiệt tình từ Lười Con - fan club của AS Mobile nói riêng và HEAVY nói chung.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, nam streamer đã tung lên trang cá nhân bộ ảnh Tết của 2 vợ chồng cùng dòng status ngọt ngào: 'Xin tuyên bố từ nay chúng mình chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, chụm không cháy'.

Bộ ảnh ngập sắc đỏ tượng trưng cho Tết và cũng là thể hiện cuộc sống ngập tràn hạnh phúc của cặp vợ chồng son.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc xinh đẹp của Xuna - bà xã AS Mobile.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xuna không hoạt động trong lĩnh vực Esports, nhiều fan đoán mò rằng, công việc chính của bà xã AS Mobile sau này sẽ giúp chồng quản lý tiền bạc...

Nội dung chú thích ảnh

... bởi lẽ, AS Mobile là một trong những streamer thành công nhất làng Free Fire, là 'chủ tịch' của HEAVY - tổ chức Esports Top 3 Đông Nam Á.

Nội dung chú thích ảnh

AS Mobile cũng khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh, hiện có cuộc sống đáng mơ ước với thu nhập lên tới hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chúc cho cặp vợ chồng son luôn hạnh phúc, cùng nhau gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai, cũng như tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục