Bất chấp siêu update của Liên Quân Mobile, các hacker live-stream thách thức nhà phát hành với bản hack map đã được nâng cấp

Nâng tầm bản hack Việt, các hacker Liên Quân Mobile công khai live-stream thách thức nhà phát hành khiến người hâm mộ ngán ngẩm.

21/09/2021 22:25

Như Tiin.vn đã đưa tin, phiên bản siêu update mà TiMi khổ công nghiên cứu được cho là sẽ khiến các hacker bó tay và cứu rỗi tựa game vạn người mê Liên Quân Mobile khỏi vết xe đổ của những người tiền nhiệm. Tuy nhiên, dường như phiên bản cập nhật thay đổi gần như toàn bộ các dữ liệu của tựa game này từ trước tới nay, nhất là nhắm vào bản đồ game vẫn không làm khó được các hacker.

Các game thủ Việt sang máy chủ Đài Bắc 'du học' tìm bản hack.

Các game thủ Việt sang máy chủ Đài Bắc 'du học' tìm bản hack.

Theo đó, sau khi phiên bản mới vừa xuất hiện, đã có rất nhiều bản hack được tung ra và bất ngờ hơn cả là những phần mềm hack này hoạt động rất trơn tru ngay cả khi nhà phát triển đã có nhiều cố gắng. Hưởng ứng phiên bản mới, các game thủ Việt cũng không hề chậm chân mà lặn lội sang tận máy chủ Đài Bắc Trung Quốc để test bản hack mới.

Game thủ Việt live-stream hack công khai tại máy chủ Đài Bắc thách thức Garena.

Game thủ Việt live-stream hack công khai tại máy chủ Đài Bắc thách thức Garena.

Đỉnh điểm là cách đây ít giờ, đã xuất hiện một số game thủ Việt công khai sử dụng bản hack trên live-stream bất chấp các hình phạt của nhà phát hành. Cụ thể thì game thủ Việt kể trên đã sử dụng bản hack mới nhất tại máy chủ Đài Bắc như một lời thách thức với Garena. Đáng ngại hơn khi bản hack này sở hữu tầm nhìn ingame không giới hạn. Bản đồ ingame sẽ hiển thị sáng như ban ngày ngay trên màn hình điện thoại chứ không còn là giới hạn ¼, ⅕ bản đồ như những bản hack phổ thông trước đó.

Tầm nhìn của bản hack mới là 100% thay vì 25 - 40% bản đồ như trước.

Tầm nhìn của bản hack mới là 100% thay vì 25 - 40% bản đồ như trước.

Sau khi chứng kiến màn live-stream thách thức này, đã có rất nhiều người hâm mộ tỏ ra quan ngại khi cho rằng nếu Garena có cập nhật bản update khủng này tại máy chủ Việt thì tình trạng hack map không hề cải thiện mà còn được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Nếu như bạn chưa biết thì hack map là một loại hình can thiệp vào game khó bị phát hiện nhất. Chính vì vậy việc những game thủ xấu tính sử dụng hack cheat dạng này bị nhận án phạt từ Garena là gần như không thể xảy ra.

Bất chấp siêu update của Liên Quân Mobile, các hacker live-stream thách thức nhà phát hành với bản hack map đã được nâng cấp 3

Mong rằng trong tương lai gần, NPT sẽ có biện pháp triệt để tận gốc, để có thể làm tựa game Liên Quân Mobile trong sạch hơn.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều