BeanJ (Saigon Buffalo) nhắc đến GAM tại MSI 2022: 'Thế giới nên biết sợ GAM Esports đi là vừa!'

'SGB đã làm các nhà phân tích phải câm lặng khi coi thường chúng tôi chỉ vì SGB là hạt giống số 2 VCS. Và cả thế giới nên biết sợ GAM eSports đi là vừa', BeanJ nói.

16/05/2022 18:39

Sau hai năm vắng bóng tại các giải quốc tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Saigon Buffalo (SGB) đã trở lại Mid Season Invitational (MSI) - giải đấu dành cho những nhà vô địch quốc nội trên thế giới. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, SGB đã cho thấy phong độ vô cùng ổn định, thậm chí 'đập tan' nhận định không tốt của giới phân tích cho rằng, thầy trò HLV Ren là đội yếu nhất bảng.

Tại MSI năm nay, SGB trình diễn ấn tượng, vượt qua vòng bảng với thành tích 4 thắng - 2 thua. Hai trận thua của SGB đều đến ở các cuộc đối đầu T1, nhà đương kim vô địch Hàn Quốc và cũng là ứng cử viên số một cho chức vô địch. SGB là đội tuyển có chỉ số cao nhất MSI với 1,28 mạng/phút, nếu tính luôn mạnh hạ gục SGB của đối thủ, SGB còn vượt cả T1, RNG. Điều này cho thấy tỉ số mạng trung bình của 'Bầy Trâu' luôn cao hơn số phút, vừa vặn với các chỉ tiêu của VCS khi trước. Việc SGB vào vòng Rumble cũng giúp VCS có thêm một suất dự Chung Kết Thế Giới 2022, giải LMHT lớn nhất trong năm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

SGB trình diễn ấn tượng và tự tin tại MSI 2022

Lẽ ra, GAM Esports là đại diện chính thức của Việt Nam dự giải. Tuy nhiên, nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2022 bận tham dự SEA Games 31 nên suất tham gia MSI được nhường cho đội á quân SGB.

Chia sẻ trên Dexerto, BeanJ – người chơi đi Rừng đã có một vài nhận xét: 'Các đội Việt Nam luôn nổi tiếng với lối đánh hổ báo. Vì thế, tôi nghĩ rằng phong cách của SGB không xa lạ với các đối thủ. Chúng tôi chỉ là hạt giống số 2 ở VCS nhưng đã có mặt trong top 6. Các bạn nên chờ đợi nhiều điều bất ngờ hơn nữa với những đại diện ở VCS'

'SGB đã làm các nhà phân tích phải câm lặng khi coi thường chúng tôi chỉ vì SGB là hạt giống số 2 VCS. Và cả thế giới nên biết sợ GAM Esports đi là vừa', BeanJ nói thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Theo MH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục