Bị fan nghi ngờ có mối quan hệ tình cảm với Tùng ABCT36, streamer Nene Pie nói gì?

Không ít lần Tùng ABCT36 và Nene Pie bị khán giả nghi ngờ yêu nhau.

26/07/2021 10:11

Tùng ABCT36Nene Pie đều là những streamer PUBG MOBILE nổi tiếng của làng game Việt. Thời gian gần đây, khán giả theo dõi ABCT36 cũng đã quen với sự xuất hiện của Nene Pie trên sóng livestream. Gần nhất, với sự tham gia của Nene Pie, ABCT36 đã tổ chức một cuộc đua donate và cũng đã đạt được một con số khủng: 1 triệu sao (tương đương gần 300 triệu đồng) chỉ trong một buổi tối. 

Bị fan nghi ngờ có mối quan hệ tình cảm với Tùng ABCT36, streamer Nene Pie nói gì? 0

Streamer Nene Pie xuất hiện trên sóng livestream của ABCT36 Gaming, lại còn mặc đồ đôi

Streamer Nene Pie xuất hiện trên sóng livestream của ABCT36 Gaming, lại còn mặc đồ đôi

Ngay khi lên sóng, ABCT36 chỉ giới thiệu đơn giản 'Đây là em mình!' càng khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Sau đó, với sự kết hợp ăn ý, khán giả của cả hai streamer cũng tích cực vào... đẩy thuyền. 

Trong chương trình Một Lần Kể Hết với Tiin, Nene Pie cũng đã nhận được câu hỏi liên quan đến Tùng ABCT36, yêu cầu giải đáp mối quan hệ với nam streamer này. 

Cặp đôi đang được người hâm mộ đẩy thuyền

Cặp đôi đang được người hâm mộ đẩy thuyền

Đầu tiên, Nene Pie cho biết, trước đây khi có chuyện gì buồn phiền, cô nàng thường tâm sự với Thỏ AK, cũng hay xem livestream của người chị thân thiết. Nhưng khi Thỏ AK dừng làm streamer, Nene Pie đã chuyển sang theo dõi livestream của ABCT36 Gaming.

'Trên livestream anh Tùng có vẻ lạnh lùng, ít nói, lần đầu gặp mặt cũng vậy. Nhưng khi đã gặp mặt, thân quen rồi thì anh ấy nói nhiều lắm, lại còn nhây nữa.' - Nene Pie nhận xét. 

Nữ streamer nói thêm: 'Anh Tùng rất vui tính, rất lầy... nhưng cũng rất gầy. May quá, anh ấy không phải là mẫu người mà mình thích. Mình không thích ai gầy quá!'.

Streamer Nene Pie (tên thật Lê Thị Thanh Hoài, SN 1998)

Streamer Nene Pie (tên thật Lê Thị Thanh Hoài, SN 1998)

Nữ streamer Nene Pie cũng cho biết, 'gầy' chính là điểm 'xấu' nhất của Tùng ABCT36. Ngoài ra, cô nàng không thấy điểm xấu gì khác ở Tùng ABCT36.

Nene tiết lộ thêm, gu người yêu của cô là một người không cần quá cao nhưng phải cao hơn mình, không được quá gầy, tròn trĩnh một tí để ôm cho ấm, không được ít nói cũng không nên nói nhiều quá...

Liên hệ với Tùng ABCT36, nam streamer cũng phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Nene Pie. 'Mình biết Nene lâu rồi, nhưng gần đây hai anh em mới có dịp kết hợp với nhau. Mình chỉ coi Nene Pie là em gái thôi!' - ABCT36 nói. Anh cũng nhận xét về cô em gái của mình: 'Dễ thương, thân thiện, nói nhiều và... hơi hỏi ngu một tí thôi!'.

Nam streamer PUBG MOBILE gần 600.000 follow cũng cho biết, anh có 2 nguyên tắc: 'Một là không yêu streamer. Hai là không yêu fan nữ'. 

Có thể đó cũng là lý do khiến anh chàng vẫn độc thân đến thời điểm hiện tại.

Streamer ABCT36 Gaming (tên thật là Phạm Phan Phong Tùng, SN 1992)

Streamer ABCT36 Gaming (tên thật là Phạm Phan Phong Tùng, SN 1992)
Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều