'Bồ cũ' Linh Ngọc Đàm đăng status 'thả thính' vu vơ, hot girl TikTok bình luận phũ 'em đã có chồng'

Mới đây, Bụt (Duy Nhỏ - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm) bất ngờ 'thả thính' một hot girl TikTok trên trang cá nhân khiến nhiều người xôn xao.

24/07/2021 13:30

Từ khi chính thức thông báo chia tay, cặp đôi Linh Ngọc Đàm – Bụt đã khiến khán giả tiếc nuối vì mối tình đẹp nhất nhì làng stream Việt. Dù đã đường ai nấy đi, nhưng cả hai vẫn coi nhau như bạn bè và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội cũng như giúp đỡ trong công việc.

Tuy nhiên, mọi nhất cử nhất động của người yêu cũ Linh Ngọc Đàm vẫn được dân mạng hết sức quan tâm. Mới đây, anh chàng Bụt đã công khai 'thả thính' trên trang cá nhân khiến nhiều người xôn xao.

Bụt 'thả thính' cô gái tên Huyền.

Bụt 'thả thính' cô gái tên Huyền.

Cụ thể, Bụt viết trên trang cá nhân: 'Anh cảm thấy mình thật tâm huyền thương huyền' nhanh chóng thu hút gần 40k lượt bày tỏ cảm xúc và 2,2k bình luận.

Mặc dù biết đây chỉ là cách chơi chữ 'Anh thấy mình thật tầm thường', nhưng cộng đồng mạng vẫn cố 'tra hỏi' nhân vật tên 'Huyền' được nhắc đến là ai.

'Bồ cũ' Linh Ngọc Đàm đăng status 'thả thính' vu vơ, hot girl TikTok bình luận phũ 'em đã có chồng' 1

'Bồ cũ' Linh Ngọc Đàm đăng status 'thả thính' vu vơ, hot girl TikTok bình luận phũ 'em đã có chồng' 2

Duy Nhỏ - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm.

Duy Nhỏ - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm.

Dưới bài đăng của Duy Nhỏ, cô gái có tên Lê Thị Khánh Huyền đã tag tên Duy Nhỏ và trả lời: 'Em có chồng rồi anh ơi'. Đáp lại, 'tình cũ' Linh Ngọc Đàm tiếp tục 'thả thính': 'Em ơi anh bảo em này. Không yêu anh sớm có ngày mất luôn'.

Lê Thị Khánh Huyền không còn là gương mặt xa lạ trong giới Tiktok. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp và được trời phú cho sắc vóc nuột nà. Chính vì điều này mà hotgirl Tiktok Lê Thị Khánh Huyền luôn tận dụng triệt để thế mạnh bản thân khiến fan khó rời mắt, bảo sao mà Bụt cũng phải công khai 'tán tỉnh'.

'Bồ cũ' Linh Ngọc Đàm đăng status 'thả thính' vu vơ, hot girl TikTok bình luận phũ 'em đã có chồng' 4

'Bồ cũ' Linh Ngọc Đàm đăng status 'thả thính' vu vơ, hot girl TikTok bình luận phũ 'em đã có chồng' 5

Hot Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền.

Hot Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều