#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Ca sĩ/ Streamer Kiều Phạm sẽ xuất hiện ở Showcase ra mắt Badlanders? 

Trên phần story Facebook, Kiều Phạm bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan đến buổi ra mắt siêu phẩm game Badlanders của Viettel Media. 

25/01/2022 16:59

Như đã thông báo trước đó, Showcase ra mắt game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL) sẽ được phát sóng trực tiếp vào 10h00 sáng 26/1 trên khắp các hạ tầng mạng xã hội. Buổi Showcase cũng là dấu mốc của Viettel Media với vai trò là một nhà phát hành game mới tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh sân khấu của Showcase đã được tiết lộ, cộng đồng game thủ rần rần suốt cả ngày nay vì quá hoành tráng và có sự đầu tư lớn. Tuy nhiên, những ai sẽ xuất hiện tại buổi showcase này vẫn còn là một điều bí mật.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sân khấu hoành tráng của Showcase chính thức phát hành Badlanders (BL)

Mới đây, trên phần story Facebook, Kiều Phạm bất ngờ đăng tải thông tin liên quan đến Badlanders, dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ xuất hiện tại buổi Showcase này. 

Nội dung chú thích ảnh

Kiều Phạm - hiện là ca sĩ kiêm streamer game

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ 'rủ rê' fan theo dõi buổi Showcase ra mắt Badlanders với lời nhắn 'Hẹn gặp!'. 

Không chỉ sở hữu giọng hát hay, nhan sắc xinh đẹp, Kiều Phạm còn đang là một streamer trên nền tảng Xgaming. Nhờ những lợi thế vốn có về ngoại hình lẫn giọng hát, Kiều Phạm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. 

Tuy nhiên liệu Kiều Phạm sẽ xuất hiện với vai trò gì tại Showcase ra mắt Badlanders thì chúng ta cần phải chờ đến 10h sáng ngày 26/1 mới vỡ lẽ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh xinh đẹp của ca sĩ, streamer Kiều Phạm

Đừng quên theo dõi Showcase ra mắt game bắn súng Badlanders (BL) để nhận được những phần quà thú vị từ Nhà phát hành Viettel Media.

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo Kaisa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục