CĐM xúc động với câu chuyện tình quen nhau qua game đầy nước mắt của nam game thủ 10X

Thế giới trong game online là ảo, nhưng có cặp đôi đã cùng dắt tay nhau từ trên mạng ra đến đời thật, tuy nhiên chàng game thủ Phạm Hoàng Bửu này lại có một mối tình đầy nước mắt.

23/01/2022 08:43

Phạm Hoàng Bửu sinh năm 2000 tại Đồng Tháp, đang là một cái lên mới nổi lên trong làng game, anh được biết đến với biệt danh 'Chiến sĩ áo trắng' cả trong game lẫn đời thực. Thế nhưng mới đây, anh chàng lại tiếp tục chia sẻ một câu chuyện của mình nhưng lại khiến nhiều người không kìm được sự xót xa.

Nội dung chú thích ảnh

'Chiến sĩ áo trắng' cả trong game lẫn đời thực.

Cụ thể, năm 18 tuổi, Hoàng Bửu bắt đầu tập tành chơi PUBG MOBILE, lúc này khi chơi ghép ngẫu nhiên thì anh được ghép trúng một bạn nữ ở ngay địa phương mình sinh sống. Đây thật sự là một điều bất ngờ vì giữa hàng nghìn người chơi, Hoàng Bửu lại may mắn gặp được đúng cô gái gần nhà.

 

Clip game thủ Phạm Hoàng Bửu bên phần mộ của người yêu cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Bửu và đôi tay của bạn gái giờ chỉ còn là kỷ niệm.

Ban đầu cả hai chỉ là tương tác, kết hợp qua lại trên game, rồi trò chuyện thấy hợp nên dần thân thiết hơn, sau đó Hoàng Bửu và bạn gái kia quyết định gặp nhau ngoài đời thật, khi ấy cô gái này mới chỉ 15 tuổi.

Qua một đoạn thời gian, thiện cảm dành cho nhau ngày một nhiều, thế nên cả hai đã thổ lộ và nhanh chóng trở thành người yêu. Những năm tháng thanh xuân ấy trôi qua thật ngọt ngào, với biết bao cảm xúc vui buồn, nhớ nhung, cặp đôi đều trân trọng và gìn giữ.

Nội dung chú thích ảnh

Cứ có thời gian rảnh hoặc nhân sự kiện đặc biệt Hoàng Bửu lại ra thăm mộ của người yêu cũ.

Và cũng trong quãng thời gian yêu nhau thắm thiết này, nam game thủ có đi nhập ngũ hơn 1 năm, tuy nhiên khoảng cách không hề khiến họ cảm thấy thiếu thốn tình cảm mà ngược lại càng gắn bó với nhau nhiều hơn.

Nhưng... biến cố đã ập đến vào tháng 20/05/2021 khiến bạn nữ buộc phải rời xa Hoàng Bửu, rời xa thế giới này mãi mãi. Vì quá sốc và đau đớn trước sự ra đi của người mình yêu, chàng trai xóa luôn trò PUBG MOBILE vì nó chứa quá nhiều kỷ niệm của cả hai, chỉ cần nhìn thấy hoặc nghe thấy ai đó nhắc tới game này thì bao nhiêu ký ức về người con gái đó sẽ hiện lên trong trí anh.

Cho đến sau này khi bình tâm lại, anh nhận ra, thay vì cố che giấu hay trốn tránh hiện thực, cách tốt nhất là nên đối diện và học cách chấp nhận điều đã xảy ra. Hoàng Bửu dần mở lòng và quay trở lại trò PUBG MOBILE.

Nội dung chú thích ảnh

Nam game thủ đến thăm và mua cho người yêu đã khuất một ly trà sữa mà cô thích.

Bên dưới bài đăng của Hoàng Bửu nhận được hơn 1,2 nghìn lượt bình luận, có rất nhiều người động viên anh và cũng không ít người cũng bày tỏ sự đồng cảm với Hoàng Bửu, bởi bản thân họ cũng từng gặp phải câu chuyện tương tự.

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục