CERBERUS Esports tiếp tục thống trị VALORANT VN với chức vô địch VCT 2022

Ngoài 200 triệu VNĐ tiền thưởng, CERBERUS Esports sẽ trở thành một trong ba đại diện VALORANT VN tham dự giải đấu APAC Challengers.

01/03/2022 13:48

Được coi là một trong những đội tuyển hàng đầu Việt Nam với nhiều chức vô địch nội địa và thành tích cao ở các giải đấu quốc tế, mới đây đội tuyển CERBERUS Esports đã bỏ túi thêm một chức vô địch VALORANT tại giải đấu VCT Challengers Vietnam Stage 1.

Nội dung chú thích ảnh

Chức vô địch gọi tên CERBERUS Esports.

Tuy nhiên, để giành được chức vô địch này thì CERBERUS Esports đã gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Fancy United Esports ở trận chung kết. Dẫu vậy, nhờ sự xuất sắc của các thành viên thì CERBERUS đã giành chiến thắng chung cuộc với kết quả 3 - 2 và bỏ túi 200 triệu VNĐ tiền thưởng.

Nội dung chú thích ảnh

Danh sách giải thưởng từ tiền thưởng cho đến vé tham dự giải đấu quốc tế APAC Challengers.

Ngoài danh hiệu vô địch kèm khoản tiền thưởng lớn ấy, CERBERUS Esports sẽ cùng với 2 đội tuyển Fancy United Esports và Team Big BAAM đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại APAC Challengers. 2 đội đứng đầu APAC Challengers sẽ giành được tấm vé tham dự giải đấu danh giá của VALORANT là Stage 1 Masters, vậy nên rất nhiều đội tuyển đều nỗ lực hết mình để tham dự giải đấu này.

Nội dung chú thích ảnh

MVP của giải đấu thuộc về anh chàng CES Redneval.

Về phần CERBERUS Esports, đội tuyển này sẽ có hơn 1 tuần chuẩn bị và luyện tập trước khi thi đấu tại giải đấu APAC Challengers vào ngày 10/03/2022 sắp tới.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục