Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame

Cứ ngỡ rằng Team Flash sẽ có được một trận đấu dễ dàng tại ngày thi đấu thứ ba của AWC 2021, nhưng mọi thứ không như mơ.

21/06/2021 19:24

Team Flash đã có một ngày ra quân không được như ý khi chỉ giành được 1 điểm, qua đó chỉ đứng vị trí thứ 3 tại bảng A. Kết quả này khiến cho Team Flash rơi vào bất lợi trước hai đối thủ chính là MAD Team của Đài Bắc Trung Hoa và Buriram United Esports của Thái Lan. Đội tuyển được xem là yếu nhất bảng đấu là Dewa United Esports đến từ Indonesia chính là cơ hội dễ nhất để Team Flash kiếm trọn 3 điểm.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của Team Flash.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của Team Flash.

Tuy nhiên, mọi thứ không như là mơ khi trong ngày thi đấu hôm nay, Team Flash đã không thể giành được 3 điểm tuyệt đối trước đối thủ đến từ Indonesia, quốc gia mà Liên Quân Mobile chỉ là 'deadgame'. Nói một cách chính xác thì ngoài Việt Nam, chỉ có Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan là những quốc gia mà Liên Quân thực sự phát triển. Do đó, Indonesia chính là một 'mỏ điểm' mà cả ba đội tuyển trong bảng A đều muốn 'húp trọn'.

Thế nhưng, điều này lại không dễ dàng đối với đại diện của Việt Nam khi Team Flash bị Dewa United Esports dẫn trước với tỉ số 1 - 0 và đang có nhiều lợi thế tại ván đấu thứ hai trước khi trận đấu bị hoãn do lỗi kỹ thuật. Ngay cả khi giành được chiến thắng tại ván đấu thứ 2 thì Team Flash cũng chỉ giành được tối đa 1 điểm trước đối thủ yếu nhất bảng này, qua đó tiếp tục tự tạo bất lợi cho mình trước các đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt khi hai đối thủ Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa đang đứng ở hai vị trí dẫn đầu.

Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame 1

Có vẻ như, chặng được bảo vệ ngôi vị vô địch của Team Flash đang khá gập ghềnh. Tuy vậy, vòng bảng cũng chưa nói lên được nhiều điều, đặc biệt với Team Flash. Hãy nhớ tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân vừa qua, Team Flash cũng thi đấu khá tệ tại vòng bảng nhưng vẫn xuất sắc lên ngôi vô địch khi đánh bại đội tuyển 'rồng phượng' lúc đó là Saigon Phantom. Sau khi trận đấu với Indonesia kết thúc, Team Flash sẽ thi đấu với đối thủ nhiều duyên nợ đến từ Đài Bắc Trung Hoa là MAD Team.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều