Chính thức ra mắt 2 tựa game mới, Riot Games hé lộ thêm nhiều sản phẩm trong năm 2022

Sau khi ra mắt 2 tựa game trong tháng 11, Riot Games hé lộ thêm các sản phẩm đầy hứa hẹn trong năm 2022.

24/11/2021 10:14

Thời gian gần đây, những tập phim cuối cùng của series Arcane đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ. Nhưng ngoài dự án phim Arcane, Riot Games cũng đã ra mắt chính thức một số tựa game mới của mình, kèm theo đó là trailer cho một số tựa game đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.

Danh sách những sản phẩm của Riot Games được tổng hợp bởi ‘LoL Partner Program' TPW.

Danh sách những sản phẩm của Riot Games được tổng hợp bởi ‘LoL Partner Program' TPW.

Trong danh sách bên trên đã có nhiều tựa game được ra mắt đó là Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, VALORANT,... nhưng có 2 tựa game mới được ra mắt chính thức trên các nền tảng như Epic Games hoặc Steam là Hextech MayhemRuined King.

Video: Trailer Hextech Mayhem.

Về cơ bản, Hextech Mayhem là tựa game giải trí mà nhân vật chính là Ziggs - chuyên gia chất nổ của LMHT. Các tương tác của Ziggs sẽ tạo ra những âm thanh thú vị trong quá trình dạo quanh thành phố Piltover.

Hiện tại Hextech Mayhem đang có giá 10 USD (226.000 VNĐ) trên Steam.

Video: Trailer Ruined King.

Ruined King là một tựa game nhập vai và chiến thuật theo lượt, bạn sẽ lãnh đạo một đội ngũ để khám phá Bilgewater và Quần Đảo Bóng Tối để tìm kiếm bí mật về màn sương đen bí ẩn. Ruined King hiện đang có giá 30 USD (680.000 VNĐ) trên Steam.

Tiếp theo, Riot Games cũng hé lộ sản phẩm CONV/RGENCE đang trong quá trình phát triển. CONV/RGENCE là tựa game xoay quanh Ekko tại thành phố Zaun, cốt truyện sẽ nói về việc Ekko chống tại những tội phạm để bảo vệ thành phố của mình. CONV/RGENCE sẽ được ra mắt chính thức trong năm 2022.

Video: Trailer không chính thức của CONV/RGENCE.

Dù không đề cập đến nhưng khả năng cao tựa game này sẽ có những mối liên kết nhất định với series Arcane. Nhưng vì trong CONV/RGENCE Ekko đã có thiết bị 'tua ngược thời gian' là Zero Drive, vậy nên có thể mốc thời gian trong tựa game này sẽ ở thời điểm sau của Arcane season 1.

Ngoài những tựa game đã có trong danh sách, Riot cũng hé lộ thêm một cái tên mới là Song of Nunu.

Video: Trailer không chính thức của Song of Nunu.

Theo nhà phát triển chia sẻ, Song of Nunu kể về hành trình Nunu đi tìm mẹ của mình, đồng hành cùng Nunu là người bạn thân Willump. Bên cạnh đó, Nunu có một cây sáo ma thuật có thể tạo ra những âm thanh thú vị. Song of Nunu sẽ ra mắt vào năm 2022 và được dự đoán sẽ là một tựa game thể loại thư giãn.

Cách đây vài ngày, Riot Games cũng hé lộ thêm một số hình ảnh của Project L - một tựa game đối kháng khá hấp dẫn. Nhưng 2 cái tên được cộng đồng trông chờ nhất là Project F (nhập vai) và League Universe MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) vẫn chưa có thêm nhiều thông tin mới.

>> Xem thêm: Cận cảnh gameplay Project L - game đối kháng nhân vật LMHT của Riot

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục